Summer Sale: Yves Rocher khuyến mãi lên đến 50%

Yves Rocher khuyến mãi lên đến 50% trong tháng 8 cho tất cả sản phẩm của thương hiệu. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm tuyệt vời duy nhất trong năm này

Summer Sale: Yves Rocher khuyen mai len den 50% hinh anh

Summer Sale là sự kiện mua sắm mà các tín đồ làm đẹp không thể ngó lơ trong tháng 8. Tận hưởng mùa hè trọn vẹn với chương trình Yves Rocher khuyến mãi lên đến 50%.  Và sở hữu thật nhiều sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn. Tại hơn 65 cửa hàng Yves Rocher trên toàn quốc.

Không những được thỏa thích mua sắm những sản phẩm làm đẹp với mức giá hấp dẫn. Chương trình Yves Rocher khuyến mãi 50% còn dành tặng những phần quà đặc biệt mà các quý cô không thể nào bỏ qua. Đừng bỏ lỡ chương trình Summer Sale duy nhất trong năm. Để sở hữu những sản phẩm yêu thích cho riêng mình nhé!

Summer Sale: Yves Rocher khuyen mai len den 50% hinh anh 1

Yves Rocher khuyến mãi từ ngày 1/8 đến 31/8/2017. Truy cập ngay www.yvesrocher.vn và fanpage www.facebook.com/yvesrocherinvietnam để biết thêm chi tiết.

Về Yves Rocher tại Việt Nam

Năm 2007, Yves Rocher chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. Và là một trong những nhãn hiệu đi đầu về mỹ phẩm thiên nhiên. Năm 2017 đánh dấu 10 năm thương hiệu hoạt động tại Việt Nam. Và đã đạt được những thành tựu vô cùng nổi bật.

Là thương hiệu mỹ phẩm được sáng lập từ năm 1959. Bởi nhà khởi nghiệp Pháp Yves Rocher. Sau gần 70 năm phát triển không ngừng, nay thương hiệu đã trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới. Có mặt ở hơn 90 quốc gia xuyên suốt 5 lục địa. Với 4.000 cửa hàng và trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Qua nhiều năm miệt mài nghiên cứu. Yves Rocher tự tin khẳng định rằng toàn bộ sản phẩm của hãng đều được chiết xuất từ thiên nhiên. Chúng lành tính và hoàn toàn phù hợp với phần đông phụ nữ. Năm 2011, chất lượng sản phẩm của thương hiệu còn được chứng thực qua sự tin dùng của phái đẹp. Khi được bình chọn là thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng nhất toàn cầu.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận