Smart Shopping: Gợi ý mua sắm theo những mốt mới mùa Thu Đông 2015

Trong chuyên mục Smart Shopping kỳ này, stylist của Bazaar sẽ mách bạn chọn mua những trang phục và phụ kiện theo những mốt thời thượng nhất mùa Thu Đông 2015

BZ_Style_SmartShopping_10_15

BZ_Style_SmartShopping_10_15-1

La Vie En Rose

Bản tình ca Pháp trứ danh của huyền thoại Edith Piaf mang đến niềm vui trong những ngày ảm đạm. Đó cũng chính là tinh thần của những thiết kế họa tiết hoa hồng trong bộ sưu tập của Đỗ Mạnh Cường, Dolce & Gabbana, Alexander McQueen… Các thương hiệu trung bình cũng nhanh chóng cập nhật mẫu áo ngọt ngào này.

BZ_Style_SmartShopping_10_15-2

BZ_Style_SmartShopping_10_15-vong-co

BZ_Style_SmartShopping_10_15-tui-xach

Bốt cổ thấp

Với phom dáng nhỏ nhắn thường gặp ở người châu á, những mẫu bốt cổ thấp mới đúng là món cần săn tìm mỗi độ gió lạnh về. Nếu bắp chân của bạn có khuyết điểm, hãy thử mang thêm vớ mỏng vượt hơn miệng cổ của bốt một chút. Còn nếu bắp chân của bạn trắng đẹp hoàn hảo, đừng ngại mặc đầm ngắn hoặc shorts để khoe chúng ra.

BZ_Style_SmartShopping_10_15-giay-bot

Đường xẻ quyến rũ

Những trang phục khoét, xẻ (cut out) ở ngực, vai hay hông giúp bạn khoe đường cong hình thể hoặc làn da mềm mại. Hãy chú ý chăm chút vùng da được để hở này nhé!

BZ_Style_SmartShopping_10_15-10

Đầm ngắn

Mùa đông đâu chỉ có trang phục kín từ đầu đến chân. Hãy phô diễn đôi chân đẹp của bạn với đầm ngắn sexy, phần cần giữ ấm là ngực và lòng bàn chân cơ mà!

BZ_Style_SmartShopping_10_1521

BZ_Style_SmartShopping_10_15-14

BZ_Style_SmartShopping_10_15-12

Bài: Hiếu Minh, Maison. Ảnh: Thái Kids (Chụp Nguyễn Oanh). Xem địa chỉ mua sắm tại đây.

Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 10/2015

Đừng bỏ qua:

Bình luận