At Work: Nhẹ bước xuống phố

Không cần đến giày cao gót, bạn vẫn trông rất năng động và hợp mốt khi phối hợp trang phục tối giản với giày đế thấp hoặc sandals.

at-work-featured

Menswear

Phong cách tối giản mang hơi hướng menswear làm người mặc trở nên cá tính hơn. Phối đẹp nhất với phong cách này là túi và trang sức kích thước lớn. Bạn có thể phối phụ kiện cùng tông hoặc các items có màu tương phản.

082-BZ000_Style_AtWork_3_16-output

Sport-Chic

Phong cách thể thao at work giúp bạn trở nên năng động hơn khi ở công sở mà vẫn không kém phần thời thượng. Những chiếc túi kiểu dáng sporty và giày sneaker là những items không thể thiếu cho phong cách này.

083-BZ000_Style_AtWork_3_16-output

Classic

Phong cách cổ điển luôn làm người phụ nữ trở nên cuốn hút. Đây cũng là phong cách không bao giờ lỗi mốt và hiện đang thịnh hành trở lại. Túi xách phom chữ nhật, đồng hồ và mắt kính bản tròn là điểm nhấn đặc sắc cho trang phục theo xu hướng này.

084-BZ000_Style_AtWork_3_16-output 084-BZ000_Style_AtWork_3_16-outputdetails

Lady-Like

Một chút mềm mại, nữ tính khiến một ngày làm việc thêm nhẹ nhàng. Phong cách lady- like khi phối cùng giày sandals vẫn mang lại sự thanh lịch, duyên dáng nếu bạn kết hợp cùng phụ kiện bản lớn có cùng tông màu.

085-BZ000_Style_AtWork_3_16-output

085-BZ000_Style_AtWork_3_16-outputdetails

BÀI VÀ STYLIST: EMIL VY

CHỈ ĐẠO HÌNH ẢNH: SARAH NGUYỄN

ẢNH: THÁI KID’S

MODEL: HÀ KINO

MAKE UP: LEE QUAN

ĐỊA CHỈ MUA SẮM TẠI ĐÂY

Đừng bỏ qua:

Bình luận