7 mốt nào “hot” nhất bạn cần sắm cho mùa lễ hội cuối năm?

Trong chuyên mục Smart Shopping kỳ này, stylist của Bazaar sẽ mách bạn chọn mua trang phục và phụ kiện theo những mốt thời thượng nhất mùa lễ hội năm nay

BZ-SmartShopping_12_15-mua-sam-cuoi-nam

Thắt nơ cổ áo

Kiểu áo thắt nơ mặc với quần ống loe đặc trưng của thời trang vintage thập niên 1970 đang rất được ưa chuộng. Nếu mặc để đi làm, bạn cũng có thể phối áo này với suit hoặc blazer để giảm bớt vẻ cứng nhắc của trang phục công sở.

BZ-SmartShopping_12_15-mua-sam-cuoi-nam-mot-that-no

Hai hàng nút cài

Chi tiết từ bộ suit của quý ông đang đứng đầu top xu hướng mùa này. Được ví như biểu tượng của sự thanh lịch, hai hàng nút cài dù nhỏ hay lớn đều là điểm nhấn đắt giá trên các loại trang phục.

BZ-SmartShopping_12_15-mua-sam-cuoi-nam-7

Túi lông

Không giống như trang phục, bạn có thể sử dụng túi lông vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Hãy mặc đồ có bề mặt ít thêu đính để chiếc túi được dịp nổi bật.

BZ-SmartShopping_12_15-mua-sam-cuoi-nam-vi-long

Chiếc ví tiện dụng

Cuối năm là thời điểm phụ nữ thích đi shopping. Những chiếc ví nhỏ gọn có quai đeo cổ tay sẽ giúp bạn thoải mái lúc mua sắm.

BZ-SmartShopping_12_15-mua-sam-cuoi-nam-0

Thêu nổi

Gần đây, trang phục thêu nổi trên nền vải siêu mỏng được nhiều ngôi sao chọn mặc trên thảm đỏ. Vừa đủ nổi bật, vừa đủ tinh xảo, vừa đủ sexy, đây chắc chắn là phương án tối ưu nhất cho mùa lễ hội cuối năm. Để tránh việc ánh đèn flash làm lộ trang phục lót, bạn nên chú ý chọn lớp áo trong tiệp với màu da hoặc màu đen.

BZ-SmartShopping_12_15-mua-sam-cuoi-nam-theu-noi

Cài áo

Trang phục dành cho mùa thu đông thường nhạt hoặc tối màu nên việc sử dụng những chiếc cài áo lấp lánh sẽ giúp bạn nổi bật hơn.

BZ-SmartShopping_12_15-mua-sam-cuoi-nam-tram-cai-ao

Chất liệu nhung

Nhung đâu chỉ là chất liệu dành riêng cho quý bà? Những kiểu khiến bạn trẻ trung hơn là váy hay đầm ngắn và phối thêm chút ren. Nên nhớ, mặc nhung sẽ khiến bạn trông đầy đặn hơn.

BZ-SmartShopping_12_15-mua-sam-cuoi-nam-mot-chat-lieu-nhung

Bài: Hiếu Minh . Ảnh: Tư liệu. Xem địa chỉ mua sắm tại đây

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận