10 bí quyết ăn mặc để bạn trông thon thả ngay lập tức

Với những bí quyết ăn mặc được liệt kê bên dưới, bạn đã nắm trong tay cách thức đơn giản nhất để trông thon thả hơn trong mùa hè sắp tới

Kết hợp đen cùng màu xanh navy

20180328-bi-quyet-thoi-trang-02

Những sắc màu trung tính luôn phù hợp khi đi cùng với nhau. Và dù cho cặp đôi đen – navy từng chịu nhiều điều tiếng trước đây, bí quyết ăn mặc này vẫn tạo nên một ấn tượng thanh lịch và vô cùng thon thả.

Tìm đến đường cut-out khéo léo

20180328-bi-quyet-thoi-trang-03

Nếu sở hữu thân hình không quá thon thả, bạn có thể tìm đến các mẫu đầm có sự pha trộn màu và đường cắt cúp thông minh, như mẫu đầm Stella McCartney mà Kate Moss đã chọn. Đường cong ở hai bên vòng eo sẽ tạo nên ảo giác về vòng hai thon gọn, và giúp bạn giấu đi những khuyết điểm hình thể.

Dùng thắt lưng bên ngoài blazer

20180328-bi-quyet-thoi-trang-04

Thắt lưng luôn là món vũ khí lợi hại giúp tạo nên một vòng hai mảnh mai. Nếu như việc thắt lưng quanh chiếc đầm đã là quá phổ biến, bạn có thể lựa chọn riêng cho mình một áo blazer và tạo ảo giác đôi chân như dài hơn nhờ chiếc thắt lưng ngoài.

Thử mặc quần lưng cao

20180328-bi-quyet-thoi-trang-05

Chiếc quần tây lưng cao chính là một phép màu thực sự làm thay đổi hình thể. Chiếc quần này giúp eo bạn nhỏ lại, và kéo dài đôi chân, khiến cơ thể của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tìm hiểu thêm bí quyết ăn mặc giúp kéo dài chân hiệu quả tại đây

Tìm đến các mẫu đầm xoè vừa vặn

20180328-bi-quyet-thoi-trang-06

Một chiếc đầm vừa vặn với cơ thể mà không quá ôm sát chính là bí quyết ăn mặc tốt nhất để tạo nên một phom người thon thả. Để hiệu ứng này trở nên tuyệt vời hơn, bạn có thể tìm đến các mẫu đầm màu đen và đầm không kéo dài quá gối.

Ưu tiên hơn cho những phom dáng dài

20180328-bi-quyet-thoi-trang-07

Dù là chiếc vòng cổ thời trang, hay mẫu đầm xẻ ngực cho đêm tiệc lộng lẫy, những món đồ này điều kéo ánh mắt lướt dài hơn phía trên cơ thể bạn, giúp tạo nên cảm giác như bạn mảnh mai hơn. Bên cạnh đó, các mẫu đầm hay jumpsuit dài cũng là sự lựa chọn thú vị.

Monochrome chưa bao giờ lỗi mốt

20180328-bi-quyet-thoi-trang-08

Việc mặc vào bộ phục trang được hình thành dựa trên một tông màu nhất định sẽ luôn luôn tạo hiệu ứng “là phẳng” cho cơ thể của bạn. dù là một chiếc quần tây dài, chân váy ngắn, blazer hay là áo trench coat, hãy tìm đến các sắc màu trung tính như là nude, xám hoặc navy để tạo hiệu ứng tối đa khi thu gọn cơ thể.

Đọc thêm cách mặc đồ monochrome chuẩn như sao Hollywood tại đây

Tìm các các mẫu áo khoác dài

20180328-bi-quyet-thoi-trang-09

Thay vì mặc hoài các loại áo khoác ngắn; đôi khi bạn cũng nên tự đổi mới bản thân với các áo khoác dài. Chúng khiến cho tổng thể như dài hơn và mảnh hơn; đồng thời sẽ kết hợp rất tốt với các trang phục khác.

Hoạ tiết kẻ sọc luôn tạo nên điều kỳ diệu

20180328-bi-quyet-thoi-trang-10

Đường kẻ sọc là một trong những điều tạo ảo giác rõ nhất về một thân hình thon gọn. Và điều tuyệt vời hơn là chúng có thể xuất hiện trên mọi món đồ của bạn; từ áo sơ mi; quần tây cho đến cả đầm; váy.

Đầu tư cho một đôi giày nude

20180328-bi-quyet-thoi-trang-11

Bất cứ phụ nữ nào cũng nên sở hữu cho riêng mình một đôi nude cao gót. Chúng thật sự chính là một món đồ kỳ diệu kéo dài chân của bạn; khiến chúng thon thả hơn, và kết hợp được cùng mọi loại trang phục.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận