Yves Rocher chăm sóc tóc với ưu đãi mua 2 tặng 1

Sản phẩm Yves Rocher chăm sóc tóc chuyên biệt giúp bảo vệ tóc hoàn hảo, đem lại mái tóc tràn trề sức sống, suôn mượt và tránh bị hư tổn

Yves Rocher chăm sóc tóc nghĩ rằng, mọi vẻ đẹp bên ngoài đều không thể thắng vẻ đẹp chắc khỏe, rạng ngời từ bên trong.

Đối với tóc cũng vậy. Một mái tóc tràn trề sức sống sẽ luôn suôn mượt và tránh được mọi hư tổn. Để có mái tóc đẹp, bạn cần tìm đến những phương pháp chăm sóc phù hợp. Không cần quá cầu kỳ như bạn từng nghĩ. Chỉ cần mái tóc đảm bảo được gội, xả đúng cách. Ngoài ra, với những sản phẩm chuyên biệt, mái tóc còn được chăm sóc, bảo vệ gần như hoàn hảo.

Với thành phần tự nhiên, Yves Rocher chăm sóc tóc đảm bảo mái tóc của bạn được nâng niu nhất. Dù là tóc khô, tóc dầu hay tóc thường, Yves Rocher cũng có những sản phẩm chuyên biệt đáp ứng.

Ưu đãi trong tháng 6 của Yves Rocher chăm sóc tóc

Trong tháng 6 này, Yves Rocher chăm sóc tóc cho các khách hàng với chương trình ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng sẽ được mua 2 tặng 1 cho tất cả sản phẩm chăm sóc tóc. Chương trình diễn ra tại tất cả cửa hàng của thương hiệu Yves Rocher. Bạn đừng bỏ lỡ nhé!

20170607-yves-rocher-cham-soc-toc-02

Yves Rocher là thương hiệu mỹ phẩm được sáng lập từ năm 1959, bởi nhà khởi nghiệp Pháp Yves Rocher. Sau gần 70 năm phát triển không ngừng, nay Yves Rocher đã trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới, có mặt ở hơn 90 quốc gia xuyên suốt 5 lục địa, với 4.000 cửa hàng và trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Qua nhiều năm miệt mài nghiên cứu, Yves Rocher tự tin khẳng định rằng toàn bộ sản phẩm của hãng đều được chiết xuất từ thiên nhiên. Chúng lành tính và hoàn toàn phù hợp với phần đông phụ nữ. Năm 2011, chất lượng sản phẩm của Yves Rocher còn được chứng thực qua sự tin dùng của phái đẹp, khi được bình chọn là thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng nhất toàn cầu.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận