Ưu đãi tặng va li sành điệu khi mua giày Ecco

Sắm sửa tủ đồ ngày hè với giày sneaker SOFT 8 phong cách của ECCO và nhận được ưu đãi tặng vali sành điệu cho hóa đơn từ 10 triệu đồng trở lên

Từ 21 – 31/5/2017, ECCO sẽ ưu đãi “VA LI SÀNH ĐIỆU CÙNG PHONG CÁCH THOẢI MÁI”. Với hóa đơn từ 10 triệu trở lên, tặng ngay một va li sành điệu 20 inch. Và với 12 triệu trở lên, tặng ngay 1 va li sành điệu 24 inch.

Về thương hiệu giày ECCO

Là thương hiệu giày Comfort hàng đầu thế giới từ Đan Mạch, được thành lập năm 1963. Những đôi giày ECCO  là sự kết hợp của phong cách và sự thoải mái. Được thiết kế, sản xuất khéo léo trên nền tảng phong cách Scandinavian. Vốn ưu tiên hàng đầu tính năng và chất lượng.

Bộ sưu tập SOFT 8 của ECCO

ecco-soft-8-01

Giày Ecco SOFT 8 lấy cảm hứng từ đường nét uyển chuyển của những bãi biển trải dài với thiên nhiên ngày hè ở Đan Mạch. Tông chủ đạo của BST là sắc vàng của nắng, xanh dịu của bầu trời và đường vân mây ẩn hiện trong ánh hoàng hôn.

ecco-soft-8-02

Giày sneaker cao cổ SOFT 8 mang thiết kế Scandinavian tối giản trắng và đen, đậm chất monochrome. SOFT 8 không những ưu tiên sự thoải mái lên hàng đầu. Mà vẫn thừa hưởng nét hiện đại và sức hút khó cưỡng trong phong cách “less is more”. Đem đến cho giới mộ điệu vẻ đẹp thanh lịch, tao nhã. Cùng với đó là nét đương đại trong nhịp sống nhanh của thành thị.

ecco-soft-8-03

Sản phẩm hiện có mặt tại các cửa hàng giày ECCO trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: www.facebook.com/eccoshoesvietnam

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận