Món quà giáng sinh khổng lồ từ Yves Rocher

Cùng Yves Rocher đón một mùa Giáng Sinh ngập tràn niềm vui với chương trình thăm trúng thưởng xe tay ga Peugeot Django trị giá 68,5 triệu đồng

yr-lucky-draw

Tháng 12 này, Yves Rocher kết hợp cùng Peugeot Scooter, thương hiệu xe tay ga cao cấp của Pháp mang đến chương trình rút thăm may mắn cực kỳ hấp dẫn. Khi khách hàng mua sản phẩm tại Yves Rocher trong thời gian từ ngày 1 đến 31-12-2016, với hóa đơn mua hàng từ 1,5 triệu đồng sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng xe tay ga Peugeot Django trị giá 68,5 triệu đồng.

Thành lập từ năm 1898 cho đến nay, thương hiệu Peugeot Motocycles đã trở thành nhà sản xuất xe hai bánh lâu đời nhất trên thế giới. Thương hiệu xe máy Peugeot Motocycles đã nắm giữ nhiều giải thưởng và kỷ lục trong ngành sản xuất xe máy đến năm 1955. Peugeot Scooters được nhìn nhận là xe tay ga cao cấp của Pháp với khẩu hiệu “Motion & Emotion”, thương hiệu mang đến sự kết hợp tinh tế của một thiết kế độc đáo và những sản phẩm mang tính công nghệ cao.

Yves Rocher tin chắc rằng với chương trình rút thăm trúng thưởng từ 2 thương hiệu hàng đầu tại Pháp sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi mua sắm tại Yves Rocher và cơ hội trở thành 1 trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu xe tay ga cao cấp đậm chất Pháp Peugeot Django.

Hãy nhanh chân đến cửa hàng Yves Rocher gần nhất để tham gia chương trình và có cơ hội trúng thưởng xe máy Peugeot thời thượng này nhé!

Truy cập website www.yvesrocher.vn và fanpage www.facebook.com/yvesrocherinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất.

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận