Bangkok Airways: Sẽ có chuyến bay thẳng Bangkok – Đà Nẵng từ 25/05

Công ty đại chúng Hàng không Bangkok Airways tổ chức buổi họp báo để giới thiệu đường bay mới trực tiếp giữa Đà Nẵng và Bangkok tại khách sạn Pullman Saigon Centre, Tp. HCM. Theo đó, Hãng hàng không sẽ phục vụ 4 chuyến bay mỗi tuần, bắt đầu từ ngày 25-05-2016.

IMG_0254

Hãng hàng không Bangkok Airways sẽ phục vụ 4 chuyến bay từ Bangkok (Suvamabhumi) đến Đà Nẵng mỗi tuần (gồm Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu và Thứ Bảy) với máy bay 138 chỗ mang tên Airbus 319.

Chuyến bay chiều đi xuất ngoại số PG947 sẽ rời Bangkok (Suvamabhumi) vào lúc 11:00 và đáp ở sân bay quốc tế Đà Nẵng vào lúc 12:35. Chuyến bay chiều về nước PG948 sẽ rời sân bay Đà Nẵng vào lúc 13:35 và đến Bangkok (Suvamabhumi) vào lúc 15:55.

Tất cả quý khách của hãng hàng không Bangkok đều có thể sử dụng phòng chờ ở Suvamabhumi, nơi quý khách có thể dùng miễn phí nhiều loại thức ăn nhẹ, các loại thức uông nóng, lạnh cũng như là truy cập Wi-Fi miễn phí. Phòng chờ cũng có bao gồm một góc vui chơi dành cho các du khách trẻ em.

Đối với các quý khách hạng thương gia của Hãng hàng không Bangkok – CLB Ruy băng xanh (Blue Ribbon) hoặc với bất kì hành khách nào có thẻ thành viên FlyerBonus Premier đều có thể sử dụng thêm các dịch vụ có tại CLB Ruy băng xanh như phục vụ các bữa ăn nóng, cung cấp phòng tắm riêng, dịch vụ massage thư giãn cũng như là phòng đọc riêng. Quý khách cũng có thể sử dụng phòng này như phòng họp kín.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt chỗ trước, xin quý khách hãy truy nhập vào website www.bangkokair.com hoặc liên hệ văn phòng GSA của chúng tôi tại Hà Nội, điện thoại: +84 439 947 239, văn phòng GSA TP. HCM, điện thoại: +84 839 306 618

Đừng bỏ qua:

Bình luận