Thiết bị lọc nước công nghệ nano sinh học Sonaki

Thương hiệu đến từ Hàn Quốc ra mắt Việt Nam với công nghệ đột phá chăm sóc sức khoẻ được áp dụng trong các thiết bị lọc nước tiên tiến

150602-thiet-bi-loc-nuoc-sonaki-02

Thương hiệu thiết bị lọc nước Sonaki chính thức ra mắt tại Việt Nam. Gồm thiết bị lọc nước, thiết bị làm mềm nước, lõi lọc. Và vòi tắm Vitamin C với công nghệ nano sinh học. Đây cũng là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

HakoUnity cung cấp thiết bị lọc nước trên bồn và dưới bồn. Gắn trực tiếp tại vòi nước sinh hoạt. Nước lọc ra từ các sản phẩm Sonaki có thể được uống trực tiếp tại vòi. Lọc sạch lượng clo vượt trội. Loại bỏ các chất độc hại có trong nước máy. Đồng thời vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Với công nghệ nano sinh học đạt chứng chỉ màng lọc kháng khuẩn bạc từ FDA. Sản phẩm lọc Sonaki có dung tích nhỏ hơn từ 2 đến 4 lần. Tốc độ hấp thụ lọc hơn gấp 10 lần. Lượng hấp thụ lọc tăng 200 lần so với các máy lọc nước thông thường khác. Công nghệ này đã vượt qua các kiểm duyệt gắt gao nhất như FDA, NFS, Halal.

Rủi ro của chất clo đến sức khỏe

150602 thiết bị lọc nước sonaki-01

Thiết bị lọc nước tắm bằng Vitamin C của Sonaki

Theo Hội Đồng Chất Lượng Môi Trường Hoa Kỳ, “Nguy cơ ung thư ở những người sử dụng nước có chứa clo cao hơn 93% so với những người sử dụng nước không chứa clo.”

Cứ 10 phút tắm bằng nước máy, lượng clo hấp thụ vào cơ thể tương đương với việc uống 8 ly nước máy. Điều này cho một cái nhìn mới về  thực tế. Cơ thể hấp thụ clo từ nước máy qua việc tắm rửa mỗi ngày nghiêm trọng hơn chúng ta nghĩ. Tiếp xúc nhiều với clo trong nước tắm gây ra hiện tượng da bị khô, ngứa, tóc khô và gàu. Các triệu chứng về hô hấp, gia tăng rủi ro về bệnh tim. Các nguy cơ ung thư liên quan đến clo. Tuy nhiên điều này vẫn chưa được người Việt Nam quan tâm đúng mức.

Công ty HakoUnity đã có giải pháp sáng tạo cho thực tế trên. Bằng việc dụng công nghệ Nano Sinh Học, đưa Vitamin C vào lọc nước tắm. Đây là một ý tưởng đột phá trong cả việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp của cả gia đình. Hộc chứa Vitamin C sẽ được lắp vào tay cầm của vòi sen. Trước khi nước ra khỏi vòi sen sẽ đi ngang thiết bị lọc này. Vitamin C từ đó được hoà tan vào nước, trung hoà 99.9% lượng clo có trong nước máy.

Thiết bị lọc nước tắm bằng Vitamin C – giải pháp đột phá

Vòi sen Sonaki rất dễ lắp đặt, tháo gỡ và không phải bảo trì. Có thể sử dụng cho hơn 11 ngàn lít nước, tương đường với 3 tháng sử dụng, 2 lần tắm/ngày, mỗi lần 10 phút. Lượng nước tiết kiệm được cao hơn các vòi sen khác từ 20% đến 50%. Nước tắm qua thiết bị lọc Vitamin C, giúp bảo vệ sức khoẻ trước tác hại gây ra do tiếp xúc nhiều với nước có clo. Đây còn được xem là một sản phẩm làm đẹp, phù hợp với cả những làn da nhạy cảm của trẻ em. Các thiết kế của Sonaki rất nhỏ gọn, kiểu dáng, màu sắc bắt mắt và hiện đại.

Sự sáng tạo dùng Vitamin C lọc clo đã giúp nhãn hàng Sanoki nhận giải best seller của Amazon 2016. Chiếm trọn tình cảm phần đông người tiêu dùng tại Úc, Mỹ cùng các nước Châu Âu và hiện nay đã được giới thiệu đến Việt Nam.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận