Nội thất Versace Home 2017 đậm nét vương giả và sang trọng

Nội thất Versace Home 2017 gồm ghế sofa Le Jardin được bọc lớp vải dệt kim, có chữ ký của nhà thiết kế Donatella Versace, do Rubelli® thực hiện. Chiếc sofa chỉ sản xuất giới hạn với 12 mẫu.

noi that versace home 2017 hinh 1

Nội thất Versace Home 2017 vừa ra mắt 3 dòng sản phẩm mới tại sự kiện Salone del Mobile 2017. Gồm Le Jardin de Versace với các sản phẩm dệt may cho phòng ngủ; VM11 và Shadov sẽ là biểu tượng mới của thương hiệu đến từ Ý.

Bộ sưu tập Le Jardin de Versace

Một giấc mộng đêm hè trở thành hiện thực – Le Jardin de Versace là những hình ảnh của nội thất Versace Home 2017. Mang đến một tổ ấm mới những sản phẩm sang trọng cho phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ.

noi that versace home 2017 hinh 6

Le Jardin – bộ sưu tập nội thất Versace Home 2017

BST thể hiện sự lãng mạn của thiên nhiên với màu sắc tươi tắn; trung tâm là hình ảnh chú bướm và bao quanh chúng là những họa tiết hoa và baroque vàng. Những chú bướm bay lượn dọc theo thiết kế như đang chơi đùa trong khu vườn hoa thơm ngát. Bọ xít và ong mật được điểm xuyến thêm để trang trí.

Gối điểm xuyến các cánh bướm nhiều màu sắc

Gối điểm xuyến các cánh bướm nhiều màu sắc

Những cánh bướm mang trên mình nhiều ý nghĩa khác nhau. Bướm xanh là biểu tượng của sự chấp nhận và có lý tưởng trong cuộc sống. Bướm vàng tượng trưng cho tình yêu trong thần thoại Trung Quốc. Tương truyền, nếu nhìn thấy một cánh bướm màu vàng nghĩa là bạn sẽ sớm tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Nếu một con bướm màu vàng đậu vào người, có nghĩa là cuộc đời bạn sắp có sự thay đổi lớn. Hình ảnh cánh bướm màu tím sẽ đại diện cho ý nghĩa tâm linh.

20170821-noi-that-versace-home-2017-hinh-4

Sofa phiên bản giới hạn với chữ ký của Donatella Versace

Trái tim của bộ sưu tập chính là mẫu sofa Le Jardin được bọc lớp vải dệt kim. Do Rubelli® thực hiện, chiếc ghế chỉ sản xuất giới hạn với 12 mẫu. Được ký tên bởi nhà thiết kế Donatella Versace.

Bộ sưu tập VM11 của nội thất Versace Home 2017

Lấy tên từ địa chỉ của Versace Boutique ở Milan. Tại Via Montenapoleone 11 – VM11 là một bộ sưu tập hoàn chỉnh với kiểu dáng đẹp. VM11 được áp dụng khí động học trong quá trình thiết kế.

20170821-noi-that-versace-home-2017-hinh-2

Bộ sưu tập gồm các vật dụng cho phòng khách và phòng ăn. VM11 đặc trưng bởi các màu trung tính đen và trắng. Với những hình khối to và tương phản trong vật liệu; cùng biểu tượng Medusa đặc trưng của thương hiệu đặt nổi bật trên đá mặt trăng – giống như bàn ăn VM11, thay thế cho các tấm lát đá cẩm thạch mờ màu đen và trắng thông thường.

Bộ sưu tập Shadov

Ghế Shadov trang trí bởi biểu tượng Versace Medusa nổi tiếng chính là điểm nhấn quan trọng nhất của căn nhà. Thiết kế Medusa được tạo ra để tạo thành chỗ ngồi của chiếc ghế hiện đại, linh hoạt và sang trọng sẽ trở thành một biểu tượng mới của nội thất Versace Home 2017.

noi that versace home 2017 hinh 5 - nội thất Versace Home 2017

Chiếc ghế mang biểu tượng đầu rắn Medusa của Versace Home

Shadov sẽ có trong các phiên bản gỗ cũng như hàng loạt chất liệu da khác với màu đỏ, xanh olive, màu xám nhạt và đậm – được đặt trên bốn chân bao phủ bởi các kim loại mạnh mẽ.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận