OnSky đem trí tuệ nhân tạo vào ngôi nhà thông minh của bạn

Công ty công nghê đến từ Hoa Kỳ giới thiệu giải pháp an toàn, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng cho nhà thông minh

170627 nhà thông minh onsky

OnSky là công ty quốc tế có trụ sở tại Thung Lũng Sillicon (San Jose, California, Mỹ). Chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chiếu sáng và hệ thống an ninh. Đem lại giải pháp an toàn, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng cho nhà thông minh (Smart Home).

Lần đầu tiên tại Việt Nam, OnSky giới thiệu các sản phẩm tiên phong thuộc lĩnh vực Kết Nối Mọi Vật (Internet of Things – IoT). Do công ty độc quyền ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo cho nhà thông minh.

Giải pháp nhà thông minh kết nối từ xa

Gồm các sản phẩm điên tử, kết nối đám mây, và ứng dụng di động (iOS và Android). Tích hợp đa cảm biến thông qua giao tiếp không dây hoặc đường dây điện (Powerline Communication – PLC). Nhờ đó, cho phép điều khiển thông minh từ xa máy điều hòa, máy sưởi, công tắc đèn và ổ cắm thông minh, v.v. Giúp kiểm soát chuyển động, nhiệt độ, khói, ánh sáng và độ ẩm.

Giải pháp giúp giảm thiểu mức tiệu thụ năng lượng. Đồng thời tăng cường tính tiện dụng, bảo đảm an ninh và an toàn cho người sử dụng.

170627-nha-thong-minh-onsky_2

Công nghệ độc quyền Trí tuệ nhân tạo

Sản phẩm của OnSky tích hợp công nghệ độc quyền Trí Tuệ Nhân Tạo (Artificial Intelligence). Tăng cường tối đa bảo vệ an ninh,an toàn, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng.

Khi có trộm cắp xâm nhập vào nhà, hoặc khi có nhiều khói hoặc khí độc trong nhà, sản phẩm thông minh của OnSky sẽ hú còi. Đồng thời gọi điện thoại trực tiếp cho chủ nhà và người trong gia đình để báo động.

Trường hợp internet trong nhà bị tắt hoặc WIFI không chạy được tốt, thì sản phẩm Trung Tâm Điều Khiển của Onsky vẫn tiếp tục điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng sự suy nghĩ nhân tạo.

Công nghệ kết nối Mesh đột phá

OnSky là công ty đầu tiên trên thế giới  kết hợp cả chuẩn vô tuyến không dây và đường dây điện lực (PLC) có sẵn trong tường. Công nghệ kết nối Mesh và Trí Tuệ Nhân Tạo mang đến khả năng kết nối liên tục, thông suốt. Do tín hiệu có khả năng truyền xuyên qua nhiều lớp tường bê tông khác nhau. Từ đó mở rộng cự ly để phủ sóng toàn bộ tòa nhà.

Thông tin chi tiết:

Website: www.onskyinc.comwww.onskyinc.vn

Email: info@onskyinc.com

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận