Người mẫu Trần Hiền là đại diện KOL chính thức cho DUCATI SuperSport

"Vóc dáng mảnh khảnh của người mẫu Trần Hiền được thay thế hoàn toàn bởi sự mạnh mẽ, dứt khoát khi cô cầm lái SuperSport, thể hiện đúng chất thể thao và phong cách của SuperSport” là một trong những ưu điểm để cô được chọn là đại diện KOL cho DUCATI SuperSport.

ducati supersport hinh anh

Ducati SuperSport được ra mắt chính thức lần đầu tiên vào tháng 11/2016 tại triển lãm EICMA – Ý. Hai phiên bản Ducati SuperSport và SuperSport S đã lần lượt được giới thiệu tới các thị trường châu Á từ tháng 8/2017. Tại Việt Nam, Ducati Việt Nam đã chính thức ra mắt SuperSport và SuperSport S vào ngày 7/10/2017.

Người mẫu cá tính Trần Hiền và niềm đam mê tốc độ

Người mẫu Trần Hiền được biết đến là một người mẫu thời trang và diễn viên. Cô lọt vào top 5 chung cuộc chương trình Vietnam’s Next Top Model 201. Trần Hiền được đánh giá cao về cá tính cũng như sự chuyên nghiệp của mình.

Ngoài công việc người mẫu, Trần Hiền còn có một đam mê khác mà ít mẫu nữ nào có được. Đó là du lịch khám phá các vùng đất của Việt Nam với mô tô phân khối lớn. Với đam mê tốc độ, Trần Hiền có kinh nghiệm lái mô tô trong suốt 7 năm. Cô có mối quan hệ rất tốt với cộng đồng bikers tại TP. Hồ Chí Minh. Và cô muốn xây dựng một hình ảnh siêu mẫu với mô tô phân khối lớn.

ducati-supersport-hinh-3

Người mẫu Trần Hiền là đại diện KOL của dòng xe DUCATI SuperSport

Lần đầu tiên DUCATI Việt Nam giới thiệu đại diện KOL cho dòng xe DUCATI SuperSport

Trần Hiền có cá tính mạnh, làm việc chuyên nghiệp, phong cách thể thao mạnh mẽ. Ngoài ra, kỹ năng lái mô tô rất tốt của cô hoàn toàn phù hợp cá tính của Ducati SuperSport và giới thiệu đến giới mộ điệu dòng sản phẩm mô tô thể thao.

Đại diện Ducati Việt Nam, Tổng Giám Đốc bà Vũ Bích Trang đánh giá: “Chúng tôi muốn tìm kiếm một nhân tố mới, nhưng có khả năng thể hiện đầy đủ và tốt nhất những đặc trưng của SuperSport. Chúng tôi muốn tất cả mọi người nhìn thấy được sự mạnh mẽ, năng động và rất cuốn hút của dòng xe SuperSport. Người mẫu Trần Hiền chính là người mà chúng tôi tin có thể truyền đạt tốt nhất những yêu cầu đó”.

ducati-supersport-hinh-4

Tổng Giám đốc Ducati Việt Nam – bà Vũ Bích Trang và người mẫu Trần Hiền

Trần Hiền sẽ làm đại diện KOL của Ducati SuperSport và sẽ chia sẻ những trải nghiệm thực tế của cô với siêu phẩm này đến giới đam mê mô tô phân khối lớn. Sắp tới, Trần Hiền sẽ có những hoạt động tích cực nhằm tạo hiệu ứng cho trào lưu phong cách mô tô thể thao Ducati SuperSport với cộng đồng bikers tại Việt Nam.

DUCATI SuperSport

Ducati SuperSport là dòng xe mang phong cách sống và thời thượng. Đặc biệt phù hợp cho những ai yêu thích phong cách thể thao. Và có nhu cầu sử dụng hàng ngày. Cảm giác Ducati SuperSport mang lại cho người sử dụng sự thú vị mà hiếm dòng xe nào có được. Đó chính là sự phấn khích và linh hoạt đúng chất thể thao của những tay đua.

Cốt lõi của Ducati SuperSport chính là một thiết kế hài hòa tuyệt đối của sự năng động. Sự trau chuốt trong thiết kế mà chỉ những bàn tay của các kỹ sư thiết kế người Ý mang lại. Âm thanh động cơ mang âm hưởng của dòng siêu mô tô Panigale huyền thoại. DUCATI SuperSport không chỉ thể hiện sự linh hoạt tuyệt vời khi sử dụng trong phố thị; mà còn rất thoải mái khi đi trên đường trường hay các cung đường đèo.

Vị trí lái và ghế hành khách phía sau cũng được thiết kế nhắm đến sự thoải mái tuyệt đối cho cả người lái và người ngồi sau. Có thể nói, DUCATI SuperSport là chọn lựa tốt nhất khi thực hiện những chuyến đi, dù ngắn hay dài.

Tổng Giám đốc Ducati supersport Việt Nam và người mẫu Trần Hiền 3

Cận cảnh mẫu xe DUCATI SuperSport

Ducati Việt Nam sẽ phân phối SuperSport với hai phiên bản gồm tiêu chuẩn và phiên bản S. Đây là mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Mức giá bán lẻ đề xuất khoảng 513.900.000 đồng cho phiên bản tiêu chuẩn. Và 570.900.000VND cho phiên bản S.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận