Video: VŨ CÁT TƯỜNG ra mắt phim ngắn “I am more than you can see”

Nhạc sỹ-ca sỹ Vũ Cát Tường vừa ra mắt đoạn phim ngắn đầu tiên, kể về câu chuyện tạo cảm hứng cho cô mang tên "I am more than you can see". Đoạn phim kể về quá trình vượt qua thị phi để vững bước trên con đường đam mê nghệ thuật, đồng thời hưởng ứng chiến dịch của dự án cộng đồng #IAMMORE do Calfiornia Fitness & Yoga phát động

hbzvn_vucattuong

Ngày 2–3–2017 vừa qua, Vũ Cát Tường đã ra mắt đông đảo người hâm mộ đoạn phim ngắn đầu tiên về câu chuyện tạo cảm hứng cho cô, để vượt qua thị phi và luôn tiến bước trên con đường đam mê âm nhạc. Đoạn phim ngắn 2 phút truyền tải những câu chuyện, thông điệp và cảm hứng sống mà những người tham gia dự án cộng đồng “I AM MORE THAN YOU SEE” (#IAMMORE), nhân kỉ niệm 10 năm thành lập Calfiornia Fitness & Yoga (CFYC).

Ngay sau khi clip được phát lần đầu trước giới truyền thông và trực tuyến trên mạng xã hội, Vũ Cát Tường đã xúc động chia sẻ: “Tường không muốn mở màn một dịp gặp gỡ thân thương như thế này bằng quá nhiều cảm xúc, nhưng thật sự clip này làm Tường cảm thấy bùi ngùi xúc động. Tuy ngắn gọn nhưng bao quát về hành trình chinh phục chính bản thân mình”. Vũ Cát Tường xúc động khi nhìn lại chính mình. Đúng như những gì thể hiện trong clip, nếu không có sự tập luyện kiên trì trong suốt 3 năm qua thì khó có thể có một Vũ Cát Tường của ngày hôm nay.

vucattuong

“Ngày trước, khi nhìn thấy mọi người xuất phát sớm trong việc chinh phục đam mê của mình, Tường cảm thấy hoang mang, tự ti vì bản thân mình vì lựa chọn âm nhạc khá muộn, lúc đang học đại học. Vì biết mình đi sau nên luôn có những hoài nghi về chính bản thân mình, về sức hút của mình, về sự chậm nhịp của mình. Nhưng 3 năm qua, với những chương trình luyện tập tại California, đến hôm nay, thành quả là những gì mọi người đã nhìn thấy trong clip vừa được xem. Tường nhận ra mình mạnh mẽ hơn những gì bản thân từng nghĩ”. Cô xúc động chia sẻ và dành cái ôm thay lời cám ơn đến người thầy của mình, ông Al Morgan, huấn luyện viên chính của California.

vucattuong

Thông tin tham khảo thêm về việc tập luyện của Vũ Cát Tường tại đây

Về dự án I AM MORE THAN YOU SEE:

Sau cuộc khảo sát về lý do cũng như lợi ích mà việc tập luyện thể dục mang lại, CFYC khá bất ngờ khi hầu hết mọi người đều cho rằng: “Tập thể dục không chỉ giúp chúng tôi nâng cao sức khỏe, ngoại hình đẹp hơn mà quan trọng hơn là giúp chúng tôi giải tỏa áp lực, có thêm ý chí và sức mạnh để vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong công việc và có cuộc sống tốt đẹp hơn”. Từ
đây mà ý tưởng thực hiện chiến dịch phim ngắn của dự án cộng đồng “I AM MORE THAN YOU SEE” ra đời.

– Đây được xem là chiến dịch quy mô lớn lần đầu tiên được CFYC thực hiện trong suốt năm 2017, nhằm gửi gắm thông điệp: “Hãy tập luyện cho cả cơ thể, sức khỏe và ý chí để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và đạt được tất cả những gì mình ước mơ nếu tin vào sức mạnh bản thân và không ngừng bước tới”. Chiến dịch này, ngay từ khi khởi xướng, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ sỹ, doanh nhân và những người có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam.

– Trong suốt 10 năm qua, hệ thống CFYC đã phát triển rộng khắp các tỉnh thành với 30 câu lạc bộ, đã tạo nên một cộng đồng nhất định thu hút rất nhiều bạn trẻ, doanh nhân và cả những người nổi tiếng đến đây để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, kết bạn giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

– Để chiến dịch có tầm ảnh hưởng lớn và có sức lan tỏa đối với các bạn trẻ, CFYC cũng tổ chức cuộc thi ảnh & video “#IAMMORE”, khuyến khích các bạn trẻ tập luyện cho cơ thể và ý chí, vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. CFYC sẽ chọn ra các nội dung hay nhất, truyền cảm hứng nhất đoạt giải thưởng giá trị từ CFYC.

Xem thêm những câu chuyện #IAMMORE tại: lifestyle.cfyc.com.vn

Thông tin tham khảo xin vui lòng truy cập website: http://www.CMG.ASIA

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận