Phim Giấc mơ Mỹ tung teaser & hậu trường vô cùng đẹp mắt

Thưởng thức teaser trailer đẹp mắt của bộ phim Giấc mơ Mỹ cũng như khám phá câu chuyện hậu trường gay cấn của đoàn phim tại Mỹ

phim Giac mo My hinh anh

Sau buổi ra mắt ngày 26/07, bộ phim Giấc mơ Mỹ (The American Dream) đã tiết lộ những thước phim đầu tiên trong teaser vô cùng đẹp mắt. Cùng với đó là tạo hình mãn nhãn của hai nhân vật chính. Do Mai Thu Huyền và Bình Minh thủ vai.

Teaser đẹp mắt của phim Giấc mơ Mỹ


Với teaser và poster được tung ra lần này, nhà sản xuất Tincom Media chú trọng vào những cảnh quay ấn tượng tại Mỹ. Vốn được đầu tư công phu với những góc máy đẹp.

Trong đó có những cú flying-cam nắm bắt trọn vẹn các địa danh nổi tiếng của Mỹ. Cùng rất nhiều phương tiện hoành tráng như du thuyền 5 sao trên biển. Máy bay trực thăng, dàn xe mô tô phân khối lớn. Hay những trang trại ngựa với cánh đồng cỏ vàng óng…

Poster phim Giac mo My hinh anh 1

Poster phim Giấc mơ Mỹ

Bằng chất liệu nhẹ nhàng và cảnh quay khá lãng mạn. Câu chuyện của phim Giấc mơ Mỹ còn được thể hiện và truyền tải cảm xúc. Bởi những gương mặt tên tuổi, quen thuộc trên màn ảnh. Gồm có Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Trương Thế Vinh, Mai Thu Trang…

60% thời lượng của phim Giấc mơ Mỹ được quay tại Mỹ

Poster phim Giac mo My hinh anh 2

Giám đốc sản xuất kiêm diễn viên chính Mai Thu Huyền cho biết: “Theo kế hoạch, chúng tôi chỉ định quay khoảng 30% thời lượng tại Mỹ. Nhưng sau khi khảo sát bối cảnh và gặp gỡ nhiều đối tác, bạn bè tại đây.

Tôi đã trao đổi với tác giả kịch bản kiêm đạo diễn Davina Hồng Ngân. Và quyết định chuyển hướng câu chuyện. Với 60% thời lượng diễn ra tại Mỹ và 40% tại Việt Nam.”

Tình huống oái ăm trong quá trình làm phim tại Mỹ

Diễn viên Mai Thu Huyền cho biết thêm: “Vào ngày quay cuối cùng của đoàn, sau khi ăn tối xong. Ra bên ngoài đường để đi về chỗ nghỉ thì chúng tôi phát hiện cửa kính ô tô bị đập vỡ và bị mất 1 máy flycam; cũng như dữ liệu mà ê-kíp đã quay được trong ngày hôm đó.

Vì vậy tôi đã phải lùi vé máy bay cho đoàn ở lại thêm 2 ngày. Rồi ngày hôm sau phải đi mua ngay 1 cái flying cam mới. Sau đó đoàn đi quay lại toàn bộ các bối cảnh bù cho những dữ liệu đã mất”.

Phim giac mo My hinh anh 4

 Ngày phát hành và thông tin thêm về phim Giấc mơ Mỹ

Phim Giấc mơ Mỹ dự kiến được công chiếu vào ngày 8/12/2017 tại Việt Nam. Do Galaxy phát hành và tháng 1/2018 tại Mỹ. Trên hệ thống rạp AMC tại các khu vực tập trung đông cộng đồng người Việt. Như Orange County, San Jose, San Diego, Houston, Dallas…

phim Giac mo My hinh anh 5

Fanpage chính thức của phim: facebook.com/Phimgiacmomy

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận