Thử thách 3cm của Deborah Milano: Lấy lại những nét đẹp hình thể

Bên cạnh một làn da đẹp; một vóc dáng đẹp sẽ giúp mọi người, đặc biệt là phụ nữ, tăng sự tự tin trong cuộc sống; và mặt nào đó trở nên hạnh phúc hơn. Với mục đích mang lại thêm niềm vui thiết thực đó, Deborah Milano giới thiệu chương trình Thử Thách 3cm cho các khách hàng thân thiết.

thu thach 3cm 01

Deborah Milano lựa chọn 5 khách hàng có độ tuổi trên 27. Ba trong số đó đã có gia đình và sinh con; sở hữu số đo vòng hai không như ý và mong muốn cải thiện hình thể. Với mục tiêu Thử Thách 3cm, người tham gia được tặng bộ 3 sản phẩm đặc trị cho cơ thể gồm: một kem tẩy tế bào chết toàn thân Exfoliating Body Scrub; một kem làm săn chắc cơ thể Anti-Aging Firming Body Cream; một kem làm tan mỡ cứng đầu Anticellulite Firming Cream; và một tháng tập luyện thể dục cùng huấn luyện viên cá nhân.

Người tham gia chương trình sẽ được lấy số đo vòng eo (đo ngang rốn); vòng mông (phần phình to nhất); và tính chỉ số WHR (chỉ số vòng eo trên vòng mông, từ 0,7 đến 0,8 được xem là đẹp và ít có nguy cơ xấu cho sức khỏe) ba lần trong một tháng từ 28/08/2017 đến hết 28/09/2017 để đánh giá hiệu quả.

Xem thêm về sản phẩm kem nền Deborah 24ORE Care Perfection tại đây.

Thử thách 3cm: Hành trình sắc đẹp dành cho mọi phụ nữ

Ngoài mục tiêu lấy lại số đo hình thể, Thử Thách 3cm còn giúp nâng cao nhận thức của phụ nữ trong việc giảm số đo không mong muốn một cách tự nhiên và lành mạnh. Đó là việc kết hợp của ba nhân tố gắn kết chặt chẽ: sử dụng mỹ phẩm chất lượng cao; tập luyện đều đặn khoa học; sinh hoạt đều độ, lành mạnh; và nhất là chế độ ăn uống hợp lý.

Thử Thách 3cm không dừng lại ở các chỉ số hình thể mà điều quan trọng hơn; mà thông qua đó, chương trình giúp mọi người còn trở nên khỏe mạnh hơn, hạnh phúc, tự tin hơn. Những ai mong muốn tham gia chương trình có thể đăng ký và theo dõi kết quả được cập nhật liên tục trên fanpage Deborah Milano Vietnam.

Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm và tìm hiểu các thông tin về chương trì nh tại hệ thống cửa hàng Deborah Milano toàn quốc tại: hệ thống Parkson; Vincom; RomeA; Nowzone; AEON; Becamex; Nha Trang Cente; Lotte Hà Nội; Garden Shopping Mall….

Hotline: 0908267646                   

Website: deborahmilano.vn                    

FB/Instagram: Deborah Milano Vietnam

Một vài hình ảnh của các khách hàng tham gia chương trình:

thu thach 3cm 02

thu thach 3cm 03

thu thach 3cm 04

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận