Nước hoa Anna Sui Fantasia – Giấc mơ của sự nổi loạn

Tận hưởng mùi thơm ngọt ngào và nồng nàng từ mùi hương mới của thương hiệu Anna Sui trứ danh - Anna Sui Fantasia với thiết kế mang hình ảnh ngựa kỳ lân kì ảo

20180305-nuoc-hoa-anna-sui-fantasia-1

Thế giới thời trang của Anna Sui luôn chứa đựng nhiều màu sắc kì ảo cùng tinh thần boho sôi động; chính sự tự do phóng khoáng đó; đã truyền cảm hứng cho các dòng nước hoa của Anna Sui trở nên nổi bật hơn hẳn những hương thơm từ các thương hiệu khác. Mới đây nhất; Anna Sui đã tiếp tục trình làng mùi hương mới mang tên Anna Sui Fantasia.

>> Xem thêm: Anna Sui Romantica Exotica gói trọn cả một Hòn Đảo Trong Mơ bên trong “một chiếc chai”.

Anna Sui Fantasia là một khám phá đầy cá tính của thương hiệu Anna Sui; rất thích hợp với những cô nàng cá tính và sôi nổi. Với các nốt hương hòa quyện nét ngọt ngào; thơ ngây nhưng không kém sự quyến rũ và gai góc; từng giọt hương của Anna Sui Fantasia có khả năng giải phóng sự mạnh mẽ trong tâm hồn của người phụ nữ; đồng thời mang đến nét cuốn hút khó tả cho người sử dụng.

 20180305-nuoc-hoa-anna-sui-fantasia-0-3

Với tầng hương đầu ôm ấp trong mình hương thơm ngây ngất của tinh chất bưởi và tiêu hồng; bạn sẽ cảm nhận ngay sự nồng nàn của Anna Sui Fantasia. Hương giữa là một đóa hoa tuyệt đẹp với hương quả mâm xôi; hương kẹo nhân hạt trái ngược hoàn toàn với sự sắc sảo của tầng hương đầu, và tô điểm thêm một chút hoa bách vàng và gỗ tuyết tùng của Hymalayan ở tầng hương cuối;  góp phần mang một chút tươi mới và ngông cuồng cho cô gái của Anna Sui Fantasia. 

20180305-nuoc-hoa-anna-sui-fantasia-1

Kiểu dáng chai thanh lịch với mặt kính góc cạnh đa chiều; phần đỉnh là hình ảnh kì lân lấp lánh; mời gọi người dùng bước vào thế giới ma mị của Anna Sui

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận