Cơ hội làm đẹp cùng bác sỹ hàng đầu Milan – Franco Vercesi

Chẳng phải ngẫu nhiên người ta lại nói “Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt”. Đến đàn ông còn theo đuổi cái đẹp. Vậy thì sinh ra là phái đẹp, ắt cái sự “phải đẹp” của phụ nữ là chuyện hiển nhiên.

20171106 lam dep tham my bac si Franco Vercesi 1

Con người chúng ta đều có xu hướng tìm về chân – thiện – mỹ . Vì vậy, nhu cầu trở nên đẹp hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu. Mỗi người có mỗi cách nhìn nhận và đánh giá về cái đẹp riêng. Và lựa chọn cho mình một cách làm đẹp khác nhau. Trong đó, lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một trong những xu hướng tìm đến cái đẹp được chị em phụ nữ ưu chuộng.

Những năm gần đây, cuộc cách mạng thẩm mỹ bùng nổ tại việt Nam. Điều đó đã giúp cho hàng vạn cô gái có được vẻ đẹp mà mình hằng mong ước. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn không ít nàng mong muốn được đẹp. Nhưng lại ngại vấn đề dao kéo và những biến chứng khi phẫu thuật thẫm mỹ không an toàn.

Công nghệ luôn đi đầu xu hướng. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, ngày nay công nghệ làm đẹp đã dần tối ưu hóa. Để mang đến cho khách hàng những phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, mà lại sở hữu ngay vẻ đẹp tự nhiên như mong ước.

Franco Vercesi – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Ý

20171106 lam dep tham my bac si Franco Vercesi 1

Franco Vercesi là một trong 10 bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Milan (Italy). Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Và được biết đến như một bậc thầy phù thủy với những biện pháp làm đẹp và chống lão hóa. Ông được Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Thế giới chứng nhận là một trong những bác sỹ hàng đầu thế giới năm 2014 – 2015.

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ, ông sẽ tư vấn và định hình được tỉ lệ phù hợp. Franco cẩn thận trong việc sử dụng thủ thuật nào an toàn nhất. Để đảm bảo khách hàng sẽ sở hữu được nhan sắc như ý muốn. Ngoài ra, đối với những khách hàng mong muốn mình đẹp hơn nhưng lại ngại dao kéo. Hoặc chưa cần thiết để phẫu thuật thẩm mỹ. Thì ông sẽ hướng khách hàng nên đi theo hướng thẩm mỹ nội khoa (thẩm mỹ không phẫu thuật). Để luôn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn.

Cơ hội làm đẹp cùng Franco Vercesi tại Việt Nam trong tháng 11

20171106 lam dep tham my bac si Franco Vercesi 1

Franco Vercesi hiện đang là giảng viên đào tạo quốc tế của tập đoàn SINCLAIR. Đây là tập đoàn toàn cầu chuyên phân phối các dòng sản phẩm thẩm mỹ. Ông đi đến nhiều nơi trên thế giới để làm đẹp cho mọi người. Và giảng dạy cho các vị bác sĩ nơi đây, để họ có thể thu hẹp khoản cách với công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Và phát triển công nghệ thẩm mỹ tại đất nước của họ

Việt Nam – điểm dừng chân với ông như là một duyên số. Ông đến đây theo lời mời của một người bạn. Và ông lựa chọn đây sẽ địa điểm để đặt phòng khám của mình. Vì sự tin tưởng của quý khách hàng cũng như sự ái mộ của các bác sĩ tại đây dành cho ông.

Franco Vercesi chuyên thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện cho khách hàng tại bệnh viện Vinmec Việt Nam. Bao gồm nâng ngực, hút mỡ, nâng mũi, độn cằm, cắt mí mắt, tạo hình vùng bụng, v.v.  Đồng thời, trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật. Ông chuyên thực hiện các phương pháp như căng da bằng chỉ Silhouette Soft.  Tiêm filler Ellanse, tạo hình V-shape, nâng mũi….

Cơ hội gặp lại ông sắp đến nhưng không quá lâu. Chỉ từ ngày 17/11 đến 23/11/2017 tại Việt Nam, Franco sẽ tiếp tục sứ mệnh làm đẹp cho phái đẹp. Và chia sẻ những công nghệ mới cho các vị bác sĩ tại đây.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ thuộc công ty TNHH Thẩm Mỹ Phượng Hoàng Trắng.

Địa chỉ: 54 Ngô Quang Huy, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Hoặc hotline 08.9890.3388 để đặt hẹn.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận