Elie Saab tung ra nước hoa phiên bản giới hạn Resort Collection 2017

Mùa xuân năm nay, Elie Saab bung tỏa những tia sáng lấp lánh phủ kín tất cả các bữa tiệc xa hoa bằng mùi hương mới với phiên bản giới hạn – Resort Collection 2017

√

Không hẳn là câu chuyện tình lãng mạn, ông chớp lấy khoảnh khắc thời gian như dừng lại khi nàng minh tinh vừa chạm mũi giày cao gót trên thảm đỏ, diễm lệ xuất hiện trong bộ váy Elie Saab lộng lẫy giữa ánh đèn spotlight. Làn hương Elie Saab Resort 2017 nồng nàn bao lấy nàng, nhẹ tỏa theo từng nhịp chuyển động kiêu sa đầy quyến rũ.

elie-saab1Dù vẫn được truyền cảm hứng từ hương hoa cam tinh tế như các dòng nước hoa trước đây, nhưng lần này Elie Saab lại lấy màu sắc của quýt đỏ làm tone màu chủ đạo. Vì thế ngay từ note hương đầu ta đã bị choáng ngợp đôi chút bởi cảm giác tươi mới và dịu ngọt như lạc vào khu vườn lấp lánh ánh sương. Bước vào sâu chút nữa chính là sự pha trộn đẳng cấp của lựu nectar quyến rũ và kết lại bằng hoắc hương Ấn Độ quý phái nhấn nhá cho mùi hương thêm trầm bổng đầy vương vấn.

elie-saab21Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2017, Việt Nam hân hạnh trở thành một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới mang lại dòng nước hoa Elie Saab Resort Collection 2017 phiên bản giới hạn này đến các tín đồ nước hoa.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại TTTM Diamond, Takashimaya, Parkson, Aeon, Crescent Mall, Lotte Hà Nội và Tràng Tiền Plaza.

Giá bán: 2.950.000 đồng/100ml.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận