Dior Prestige La Cure – Kiệt tác làm đẹp từ cánh hồng

Được tinh luyện và chắt lọc từ những tinh túy nhất của các cánh hoa hồng Rose de Granville, Prestige La Cure trở thành siêu phẩm tối ưu nhất của làn da quý cô Dior

prestige-la-cure-hinh-anh-3

Tôi yêu hoa hồng. Yêu đắm đuối. Không chỉ vì màu sắc biến ảo vô vàn của nó mà còn vì hương thơm huyền bí thay đổi qua từng màu sắc. Trắng tinh khiết. Hồng mơ màng. Đỏ đam mê. Hãy tưởng tượng sau một đêm ủ hoa dưới gối, mái tóc tôi sẽ thơm biết chừng nào, làn da tôi sẽ dịu dàng biết bao. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày giấc mơ đó trở thành hiện tahực với Dior Prestige La Cure – điều bí ẩn của hoa hồng.

Dior Prestige La Cure là sản phẩm do các nhà khoa học của Dior không ngừng nghiên cứu suốt 15 năm qua để tìm ra giải pháp chăm sóc tối ưu nhất, nhằm phục vụ mong muốn làm đẹp ngày càng cao của một nửa thế giới, đặc biệt cho làn da nhạy cảm như tôi. Sau 15 năm, Dior cũng đã làm sáng tỏ những bí ẩn về loài hoa đặc biệt này – giải đáp cho bí quyết của việc duy trì vẻ đẹp tươi trẻ, căng tràn sức sống.

prestige-la-cure-hinh-anh-2

Hoa hồng Granville sinh trưởng ở môi trường hoàn toàn tự nhiên trong lành tại thung lũng Loire. Quá trình nuôi trồng và thu hoạch cũng rất công phu, tỉ mỉ theo phương pháp sạch hữu cơ 100%, không hóa chất công nghiệp. Thật kỳ lạ, phương pháp này lại giúp cho hoa hồng nở to nhất, đầy sức sống và còn mang lại nguồn tinh chất phân tử gấp 3 lần so với loài hoa hồng thông thường. Các nhà nghiên cứu của Dior đã giải mã 400 phân tử hoa hồng nổi trội và chọn lọc ra từ đây 8 phân tử độc đáo có khả năng tái tạo hoàn hảo. Hoa hồng Granville được xem như giải pháp làm đẹp cho mọi loại da, đặc biệt thích hợp với làn da nhạy cảm.

Bộ 3 chăm sóc da kỳ diệu Dior Prestige La Cure chứa sức sống tuyệt vời của loài hoa hồng Granville Loire, giải đáp cho làn da bất tử đầy sức sống của nữ giới hiện đại. 3 chai tinh chất của hoa hồng vùng Granville Prestige La Cure sử dụng trong 3 tuần (tuần 1 điều chỉnh – tuần 2 tái tạo và tuần 3 hoàn thiện), sẽ giúp kích hoạt lại những cơ chế hoạt động của da, tái tạo, hiệu chỉnh và hoàn thiện mọi nhu cầu về da. 3 sản phẩm nhỏ bé nhưng lại chứa 3 công dụng thần kỳ khiến Prestige La Cure đang trở thành chìa khóa kiếm tìm của các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới. Điều này chứng minh rằng Dior đã khai phá thành công và trở thành nhà tiên phong chăm sóc da nhạy cảm chỉ từ cánh hồng nhỏ bé ấy.

prestige-la-cure-hinh-anh-1

Bài: Trang Bùi

Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 11/2016

Đừng bỏ qua:

Bình luận