Hoa hậu Đặng Thu Thảo trở thành đại diện thương hiệu của Su:m37

Đặng Thu Thảo ngày càng được nhiều người ngưỡng mộ bởi phong thái tinh tế, nhan sắc rạng rỡ và gắn liền hình ảnh của mình với những thương hiệu mang tính chọn lọc kỹ càng. Mới đây, cô đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Su:m37 tại Việt Nam

dai-dien-thuong-hieu-cua-sum37-hinh-1

Sự kiện công bố đại diện thương hiệu của Su:m37 tại Việt Nam đã diễn ra hết sức ấm cúng. Đồng thời kỷ niệm 1 năm thương hiệu mỹ phẩm lên men tự nhiên; nổi tiếng Hàn Quốc – Su:m37 đến Việt Nam.

Sự kiện quy tụ đông đảo giới báo chí, các beauty blogger và những người yêu mến làm đẹp. Trong đó có Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Người đẹp diện chiếc váy cape tinh tế và sang trọng của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

dai-dien-thuong-hieu-cua-sum37-hinh-3

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo với thần thái rạng rỡ và làn da mịn màng, căng mượt trong vai trò đại sứ thương hiệu của Su:m37

Hoa hậu Đặng Thu Thảo là đại diện thương hiệu của Su:m37 

Đây được xem là một ngoại lệ vô cùng đặc biệt. Bởi các thị trường chỉ dùng hình ảnh đại diện thương hiệu của Su:m37 là người đẹp Hàn Quốc. Việc mời Đặng Thu Thảo để truyền cảm hứng cho thương hiệu tại Việt Nam chứng tỏ danh tiếng và hình ảnh của cô đủ lớn và tương xứng với tính cách của thương hiệu.

Chia sẻ về vai trò mới và cảm nhận về mỹ phẩm lên men tự nhiên; Thu Thảo cho biết: “Đây là vinh dự của Thảo khi được tin tưởng chọn làm đại sứ thương hiệu của Su:m37. Thảo yêu thích triết lý tạo nên Su:m37, rung động với thiết kế của từng chai sản phẩm. Thảo cũng rất tâm đắc với những biến chuyển của làn da khi trải nghiệm. Giữa nhịp sống bề bộn, tìm được loại mỹ phẩm có thể giúp cho da sống chậm. Làn da khỏe mạnh từ bên trong là ước ao không chỉ của riêng Thảo; mà còn là của rất nhiều cô gái Việt Nam.”

dai-dien-thuong-hieu-cua-sum37-hinh-2

Dù là trực diện hay một góc nghiêng thì Hoa hậu vẫn xinh đẹp nhờ làn da tươi trẻ, trắng mịn và gương mặt thanh thoát của cô

Thu Thảo chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về dưỡng da, giữ gìn vóc dáng luôn tươi trẻ. Bên cạnh đó, cô cũng thể hiện rằng mình ngày càng trưởng thành; chín chắn khi bày tỏ quan điểm sống tinh tế. Hoa hậu Đặng Thu Thảo là đại diện cho hình ảnh cô gái hiện đại, thành công trong xã hội ngày nay.

dai-dien-thuong-hieu-cua-sum37-hinh-5

Đặng Thu Thảo và ông Lee In Ho – General Director LG Vina Cosmetic. Chị Nguyễn Thị Thu Trang – General Manager LG Vina Cosmetic

Mỹ phẩm lên men tự nhiên

Su:m37 được nghiên cứu kỳ công, tinh chọn từ những nguyên liệu trong tự nhiên, đặt trong môi trường cực kỳ trong lành. Sản phẩm được thực hiện lên men trong vòng ít nhất 1 năm mà không có bất cứ tác động công nghiệp nào. Kết quả cho ra những sản phẩm an toàn và có lợi cho làn da.

dai-dien-thuong-hieu-cua-sum37-hinh-4

Sản phẩm lên men hoàn toàn tự nhiên Su:m37

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận