Bí quyết dưỡng da từ khoáng chất của dòng mỹ phẩm Crystal Moist

Mỹ phẩm Crystal Moist được nghiên cứu và sản xuất độc quyền tại Hàn Quốc – đất nước nổi tiếng về công nghệ làm đẹp và các loại sản phẩm chăm sóc da

Mỹ phẩm Crystal Moist là dòng sản phẩm chăm sóc da hoàn toàn mới, kết hợp với các đặc tính độc đáo; bao gồm thành phần khoáng chất kết hợp với nguồn dinh dưỡng của nước biển sâu. Với khả năng tái tạo làn da từ bên trong, Crystal Moist giúp cải thiện đáng kể làn da bạn.

Các thành phần cốt lõi của Crystal Moist

Nước HY + 3: nước biển sâu Hàn Quốc được khai thác ở độ sâu lý tưởng; vốn giàu khoáng chất thiết yếu. Nước biển sâu giúp phục hồi độ ẩm và tạo sự thoải mái cho da. Ngoài ra, da còn được tăng cường giữ ẩm hiệu quả bởi Hyaluronic Acid. Chất này tạo lớp màng phủ dưỡng ẩm trên bề mặt da, nhằm ngăn cản các phân tử nước; đồng thời làm dịu và giữ ẩm da.

Tổ hợp khoáng chất tái tạo có nguồn gốc từ 5 khoáng chất thiết yếu. Các khoáng chất được pha trộn, bổ sung các nguyên tố làm cho da khỏe. Làn da trở nên có sức sống và hồi sinh năng lượng từ bên trong, giúp mang lại vẻ tươi sáng, ẩm mịn và mềm mại cho da.

Hỗn hợp Perfect-Hydration 24: thảo dược cỏ Lalang tự nhiên, được trồng ở các khu vực cận nhiệt đới như châu Á và Úc. Sau đó được chiết xuất tại Pháp. Phối hợp với Glycerin, chiết xuất này hoạt động như một yếu tố giữ ẩm hiệu quả. Giúp mang lại hiệu quả cấp nước lâu dài cho da.

my-pham-crystal-moist-hinh-3

Dòng sản phẩm dưỡng ẩm và làm trắng của mỹ phẩm Crystal Moist

Xem thêm: Làm đẹp từ thiên nhiên, bí quyết dưỡng da thần kỳ của phụ nữ châu Á

Crystal Moist được phân phối bởi tập đoàn Guardian

Đã có mặt tại 4 quốc gia, Việt Nam là nước thứ 5 được tập đoàn Guardian chọn phân phối mỹ phẩm Crystal Moist. Với bộ sản phẩm làm trắng và dưỡng ẩm, tập đoàn mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt sản phẩm chăm sớc giúp lưu giữ vẻ đẹp. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các cửa hàng Guardian tại Việt Nam.

Xem thêm: Bí quyết dưỡng ẩm da mùa hanh khô

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận