Bác sỹ thẩm mỹ nổi tiếng người Ý – Franco Vercesi trở lại Việt Nam

Cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ cùng vị bác sỹ danh tiếng, nằm trong top 10 chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng nhất thành Milan từ ngày 31/5 đến 6/6/2017

franco vercesi 01

Franco Vercesi từng được Hiệp hội Quốc tế Các Bác sỹ Phẫu thuật Thẩm mỹ Thế giới (IAP) chỉ định là Bác sỹ hàng đầu thế giới năm 2015. Từ ngày 31/5 đến 6/6, ông sẽ thực hiện các ca phẫu thuật tại bệnh viện Vimec Central Park.

Về bác sỹ Franco Vercesi

Ông là chuyên gia thẩm mỹ với nhiều thành tựu quốc tế nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp. Nằm trong top 10 chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng nhất thành Milan, Ý. Đồng thời sáng lập và sở hữu nhiều địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng tại Ý.

Bác sỹ Franco Vercesi cũng là giảng viên quốc tế trong lĩnh vực Y học thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình cho Sinclair Pharma Plc (Silhouette Soft & Ellanse). Ông thường xuyên nghiên cứu và đưa ra những bài báo cáo liên quan đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, phẫu thuật chấn thương tủy sống và làm lành vết thương khó, liệu pháp laser, y học thẩm mỹ…

franco_vercesi_02

Chia sẻ của Franco Vercesi cùng bạn đọc Harper’s Bazaar Việt Nam:

Trong một bài phỏng vấn độc quyền với Harper’s Bazaar trước đây, bác sỹ Franco Vercesi đã bật mí về phương pháp làm đẹp mới không cần qua phẫu thuật. Đó là dùng chỉ mềm Silhouette Soft để căng da, giảm sự chảy xệ của da do quá trình lão hóa.

“Với Silhouette Soft, bạn chỉ cần khoảng 2 tới 3 sợi chỉ cho một bên mặt. Loại chỉ này giúp nâng cơ mặt một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Loại chỉ này chứa a-xít polylactic giúp nâng cơ. Đồng thời cũng giúp tăng cường cơ chế sản sinh collagen tự nhiên dưới da. Cho bạn làn da trẻ trung hơn trông thấy. Nếu được thực hiện đúng, thủ thuật đưa chỉ Silhouette Soft vào dưới da chỉ mất khoảng 20–30 phút. Kết quả được duy trì đến 2 năm. Sau khoảng thời gian này sợi chỉ sẽ tự tiêu”, bác sỹ Franco Vercesi.

Bên cạnh đó, ông cũng đem đến Việt Nam chất làm đầy mới – filler – mang tên Ellansé. Filler này chứa polycaprolactone. Giúp kích thích sản xuất collagen, cải thiện chất lượng trên bề mặt da. Theo bác sỹ, phương thức làm đẹp mà ông đề xuất chủ yếu dựa trên việc tái tạo phát triển làn da một cách tự nhiên. An toàn hiệu quả với cơ chế thúc đẩy tự sản sinh collagen. Và có hiệu quả dài lâu.

Bạn có thể tham khảo toàn bộ chia sẻ của bác sĩ tại đây để cùng khám phá bí quyết làm đẹp từ vị chuyên gia lừng danh này.

Liên hệ tư vấn với bác sỹ Franco Vercesi:

Villa Aesthetica – Công ty TNHH Thẩm Mỹ Phượng Hoàng Trắng:
54 Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
Số điện thoại: 090 9692 901

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận