“Thực đơn” để trở nên tuyệt vời ở tuổi 90 của Joan Burstein

Bà Joan Burstein - Người đồng sáng lập hãng Browns sẽ đưa ra những lời khuyên tuyệt vời để giữ nét tươi trẻ và tràn đầy sức sống nhân dịp sinh nhật 90 tuổi vừa qua của bà.

Joan-Burstein---Credit-Photograph-by-Billie-Sheepers

Chân dung bà Joan Burstein

Joan Burstein – Người phụ nữ thường được gọi một cách trìu mến là Mrs. B vừa mừng sinh nhật 90 tuổi của mình và tháng 2. Bà được biết đến như một người phụ nữ tuyệt vời khi phát hiện ra những nhà thiết kế tài năng: John Galliano và Alexander McQueen đồng thời  là người đồng sáng lập của Browns, mang các hãng thời trang Mỹ như Calvin Klein và Ralph Lauren vào thị trường Anh.

Dù đã 90 tuổi những Mrs.B luôn khiến người đối diện bất ngờ trước sự nhanh nhẹn, nét đẹp tinh tế và sức sống mãnh liệt của bà. Con đường kinh doanh và sự đam mê với thời trang của bà chưa bao giờ ngừng lại. Trong ngày sinh nhật của mình, bà đã chia sẻ một “Thực đơn” thần kỳ để giữ được nét thanh xuân trong sắc đẹp cũng như tinh thần của mình.

Bà vẫn trông rất rạng rỡ và tươi trẻ ở tuổi 90

Bà vẫn trông rất rạng rỡ và tươi trẻ ở tuổi 90

1. Hãy đầu tư vào kem dưỡng ẩm, nó sẽ tạo ra một điều kỳ diệu cho làn da của bạn.

2. Bạn chính là sự phản ánh cho những gì bạn ăn. Vì vậy, hãy ăn uống một cách khôn ngoan.

3. Son môi là người bạn thân nếu bạn muốn có một vẻ ngoài ưa nhìn. Tôi luôn chọn những màu son phù hợp với trang phục.

4. Luôn dành thời gian cho việctaajp Pilates, tôi luôn luôn cảm thấy tràn đầy sinh lực và linh hoạt sau buổi tập hàng tuần của tôi.

5. Thật thú vị khi theo dõi cung Hoàng Đạo của bạn, điều đó sẽ mang đến nhiều bất ngờ xung quanh cuộc sống. Tôi là một Song Ngư – Nhân hậu và trực quan.

Sinh nhật của bà đã được chúc mừng tại Tuần lễ thời trang London với thông điệp video lời chúc từ một số tên tuổi lớn nhất của ngành công nghiệp thời trang.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận