Tại sao cứ phải là cushion?

Cơn sốt cushion chưa bao giờ hạ nhiệt, là vật bất ly thân của bất kỳ cô gái hiện đại nào. Lý do vì sao cushion, và đặc biệt là O HUI CC Cushion lại thu hút phái đẹp đến thế, hãy cùng Bazaar lý giải 5 lý do bên dưới nhé!

OHUI CC Cushion

1. Tính năng vượt trội:

Ngay khi chất kem chạm vào da bạn đã cảm nhận được sự khác biệt, đầu tiên là cảm giác ẩm mịn và khả năng che phủ hoàn hảo. Bởi O HUI Ultimate Cover CC Cushion “lãnh nhiệm vụ” cho cả sản phẩm phấn lót, kem nền lẫn dưỡng ẩm và chống nắng. Túi xách xinh xắn của bạn không còn phải căng phồng với vô số chai lọ lỉnh kỉnh nữa.

2. Tiết kiệm thời gian:

Thay vì mất thời gian để tạo từng lớp trang điểm cầu kỳ, giờ đây, bạn chỉ cần 3 phút cho một lớp nền mỏng mịn, không gây cảm giác nặng hay bóng nhờn. Thông thường, lớp phấn trang điểm chỉ giữ được trong 4 giờ, với O HUI Ultimate Cover CC Cushion lớp trang điểm nguyên vẹn đến 8 giờ đồng hồ.

3. Dưỡng trắng và làm mờ nếp nhăn:

Sức mạnh của CC Cushion chính là mang trong mình công thức dưỡng ẩm vượt trội nhờ thành phần nước khoáng tối ưu. Đặc biệt hơn, ngoài công dụng dưỡng trắng nó còn là cứu tinh giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da: làm mờ nếp nhăn, đều màu da…

4. Tấm khiên hoàn hảo:

Không như những sản phẩm trang điểm thông thường, O HUI Ultimate Cover CC Cushion có thể bảo vệ hoàn toàn làn da mỏng manh của bạn dưới cái nắng gay gắt với chỉ số chống nắng cực mạnh SPF50+/PA+++.

5. Thiết kế bắt mắt:

Bao bì của O HUI Ultimate Cover CC Cushion phiên bản 2016 còn được xem là một món trang sức tinh tế của cô gái hiện đại. Đây là lần thứ 3, O HUI hợp tác với nhà thiết kế Teo Yang để cho ra đời phiên bản đáng ngưỡng mộ này. Phiên bản đặc biệt O HUI X Collection Triple Stripe của Teo Yang mang ý nghĩa kiên định, hoàn thiện với thiết kế vui tươi và hiện đại.

Bài: TRANG BÙI.

Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 9/2016

Đừng bỏ qua:

Bình luận