Lịch trình lý tưởng cho làn da khỏe đẹp

Các cô gái của Bazaar ơi, hãy thực hiện ngay những bước sau đây để có một làn da khỏe đẹp từ bên trong nhé!

Devices

Bạn đã biết 1 lịch trình để giúp bạnkhoẻ đẹp bao gồm những gì không?

6:00 AM

Devices

Uống ngay một ly nước lọc ngay khi vừa tỉnh giấc nào. Nhớ là nước không cần quá nóng hoặc quá lạnh và cũng không cần là nước trái cây nhé. Điều này sẽ giúp giảm tối đa sự kích thích đói bụng trong dạ dày, đồng thời loại bỏ những tạp chất trong ruột sau một đêm hoạt động đấy!

7:30 AM

Devices

Rèn luyện thói quen ăn một quả táo mỗi sáng sẽ giúp trẻ hóa làn da, giảm cân, đồng thời tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch. Đây cũng là bí quyết dưỡng da của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng.

8:00 AM

03

Sau 10 giờ sáng, trong nắng sẽ hoạt động “hết công suất”, gây ra các tổn thương cho da, cho dù chúng ta đi ngoài đường hay trong văn phòng. Chính vì thế lịch trình “da đẹp mỗi ngày” chắc chắn không thể thiếu một “món” cực kì quan trọng đó là: kem chống nắng. Đặc biệt, hãy dùng serum chống nắng chắn được như lớp lót trang điểm để bảo vệ da tuyệt đối nhé.

10:00 AM

Devices

Dành cho các nàng nghiện công việc đây!! Sau mỗi 45 phút ngồi trước màn hình, hãy rời khỏi laptop để da được “hít thở” nào. Bởi lẽ các bức xạ và điện tích phát ra từ máy vi tính sẽ ghi thêm tuổi cho da đấy!

12:00 PM

Devices

Thoa kem chống nắng mỗi sáng trước khi ra đường thôi chưa đủ. Vì thời gian hoạt động của kem chống nắng có hạn; mồ hôi và việc vận động cũng có thể làm phai bớt lớp kem trên da. Vậy nên để chắc chắn da được bảo vệ tốt nhất khỏi đừng quên dành 15 phút thoa lại kem chống nắng trước khi ra ngoài vào buổi trưa nhé!

 2:00 PM

Devices

Nạp quá nhiều cafein sẽ không tốt cho làn da đâu, nên cho dù cơn buồn ngủ có bất ngờ ập đến thì cũng đừng tìm đến café lúc này, thay vào đó sao không thử một ly nước trái cây để lên tinh thần nào!

8:00 PM

Devices

Giờ ăn đến rồi!! Đừng nạp quá nhiều đường trong bữa ăn vì các nếp nhăn sinh ra từ khẩu phần ăn nhiều đường đấy. Theo tờ Daily Glow, lượng đường cao cản trở sự sản sinh ra collagen khiến da mất độ đàn hồi và nhăn nheo.

10:00 PM

Devices

Đừng quên tẩy trang trước khi đi ngủ nhen. Ngoài ra, da của nàng sẽ rất biết ơn nếu được thư giản trước 11 giờ đấy!

Thông tin về sản phẩm, bạn có thể xem tại link sau: http://www.nivea.com.vn/san-pham/campaigns/ext/vi-VN/Chong-Nang-NIVEA

Bài: Phan Anh

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận