Kem dưỡng cao cấp Water-full từ Su:m37°: Mở đường dẫn nước vào da

Cùng cảm nhận mạch nước thấm đẫm tinh chất chảy sâu, âm thầm len lỏi nuôi dưỡng tận cùng làn da, để da luôn sáng khỏe và căng tràn nhựa sống.

kem dưỡng cao cấp Water-full

Tiết trời giao mùa hanh khô khiến làn da của chúng ta dễ mất nước và trở nên nhạy cảm. Từ đó dẫn đến tình trạng da khô căng, thiếu nước bên trong và đổ dầu nhờn bên ngoài. Điều này khiến da có nguy cơ lão hóa sớm, dễ nổi mụn và bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Khi này, da cần được cấp nước sâu để da trở nên căng khỏe, giảm tiết dầu nhờn, giúp làm dịu da và giảm tình trạng mụn. Nhắc đến cấp nước hay dưỡng ẩm, axit hyaluronic là thành phần tiêu biểu được các tín đồ làm đẹp săn đón. Tuy nhiên, thành phần này chỉ giúp giữ và ngậm nước trên bề mặt da. Khắc phục được nhược điểm đó, bộ sản phẩm kem dưỡng cao cấp Water-full từ Su:m37° đã mang đến một khái niệm cấp nước hoàn toàn mới: “mở đường dẫn nước” vào sâu tận từng tế bào da thông qua Aquaporin (kênh dẫn nước qua màng tế bào).

Dòng kem dưỡng cao cấp Water-full nằm trong bộ sản phẩm Su:m37

Gói trọn tinh túy thiên nhiên nảy nở trên đất lành, kem dưỡng cao cấp Water-full đong đầy dưỡng chất lên men tự nhiên từ trà tuyết đỏ trên đỉnh Tây Tạng và hỗn hợp 4 loại nấm quý. Tất cả được Su:m37° tuyển lựa, ủ lên men và chuyển giao thành Aquafirm™ – thành phần độc quyền giúp kích thích sản sinh và nuôi dưỡng Aquaporin, đưa làn nước Water-full đi tưới mát, săn sóc tận sâu tới từng lớp tế bào.

Bên cạnh đó, nhựa tre có trong sản phẩm giúp bảo vệ da, kháng viêm và cấp ẩm sâu cho da nhờ 9 loại amino acid thiết yếu. Ngay khi tiếp xúc với da, chất gel mát lạnh kết hợp cùng hoa sen tuyết tạo cảm giác thư giãn, thẩm thấu tức thì. Bạn sẽ cảm nhận rõ độ đàn hồi, đầy sức sức sống trên da sau lần sử dụng đầu tiên. Bạn cũng cảm thấy làn da mình giữ được vẻ tươi mát và căng mọng suốt ngày.

>> XEM THÊM: BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP | XU HƯỚNG THỜI TRANG 2019

BÀI: MINA NGUYỄN . ẢNH: TƯ LIỆU.
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 11/2018.

Đừng bỏ qua:

Bình luận