Diorskin Forever Perfect – nghệ thuật của nhan sắc

Peter Philips – Giám đốc sáng tạo của Dior Makeup đã tuyên bố rằng: “Cushion Forever chính là cuộc cách mạng sắc đẹp cho phụ nữ Á Đông. Đây là một tuyệt phẩm đem lại lớp nền lâu trôi, đều màu và không tì vết.”

diorperfect

PHẤN NỀN SÁNG MỊN

Được sáng tạo với thành phần từ ngọc trai, phấn nền Diorskin Forever Perfect Compact ngay lập tức mang lại làn da sáng mịn vô tận. Với công thức đem lại sức mạnh kỳ diệu giúp thu hẹp lỗ chân lông, cân bằng độ ẩm cho da, giúp da duy trì sự mịn màng, bảo vệ làn da của bạn khỏi những yếu tố căng thẳng từ bên ngoài.

Dior forever perfect cushion Dior forever perfect cushion

LÀN DA TRONG SUỐT

Diorskin Forever Perfect Cushion được sáng tạo với sứ mệnh đem lại cho phái đẹp một lớp nền trong suốt, mềm mịn, căng mọng, kéo dài hơn 16 giờ đồng hồ bất chấp thời tiết nóng ẩm. Cushion không chỉ có độ lỏng phù hợp dễ dàng sử dụng và thẩm thấu, mà còn có độ lì cao thích hợp với làn da Châu Á.

Dior Forever Perfect

ĐẸP KHÔNG TÌ VẾT

Với công thức hoàn toàn từ thiên nhiên, kem nền Diorskin Forever Perfect Mousse sở hữu độ lỏng vừa phải giúp tôn lên làn da vốn có của quý cô mà không gây cảm giác nặng nề. Màu sắc trên da được duy trì cả ngày dài nhờ vào công nghệ “khóa màu”, đem đến cho phái đẹp cơ hội tìm thấy sự kết hợp lý tưởng để điều chỉnh lại kết cấu da. Lớp nền không tì vết này sẽ làm hài lòng những quý cô khó tính nhất, khi không để lại gì trên da ngoài chất màu tươi trẻ mỏng mịn.

Địa chỉ cho bạn:

Hà Nội
Tràng Tiền Plaza,
24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm

Tp. HCM
Takashimaya, 92–94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1
Parkson Lê Thánh Tôn, 35–45 Lê Thánh Tôn, quận 1

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận