Chanel Hydra Beauty – Nơi vẻ đẹp bắt đầu

Gia đình Chanel Hydra Beauty vừa chào đón thành viên mới: gel dưỡng ẩm vùng mắt Chanel Hydra Beauty Micro Gel Yeux

Chanel2

Bạn có thể trông tuyệt đẹp ở tuổi 30, thật quyến rũ khi bước vào độ tuổi 40, và không thể cưỡng lại trong cả cuộc đời mình. Sẽ không ngoa khi nói rằng, Coco Chanel là người hiểu rõ phụ nữ nhất. Không chỉ bởi bà là phụ nữ, mà còn vì cả cuộc đời, Chanel hiến tế cho phụ nữ để tụng xưng, giải phóng và đánh thức vẻ đẹp bên trong mỗi nàng Eve.

Vẻ đẹp “không thể cưỡng lại” ấy là mục đích, sứ mệnh của Chanel bởi mỗi phụ nữ sở hữu vẻ đẹp riêng biệt, đầy bản sắc và nội tâm phong phú. Cũng từ đó, hàng loạt các cuộc nghiên cứu để cho ra đời nhiều tuyệt tác mỹ phẩm là minh chứng rõ ràng nhất cho hành trình biến mỗi người phụ nữ của Chanel trở thành những nhan sắc “không thể cưỡng lại”.

Sau hàng chục năm nghiên cứu, Chanel với nguồn cảm hứng vô tận từ thiên nhiên đã mang đến cho thế giới kiệt tác mỹ phẩm mới: Hydra Beauty. Công nghệ microfluidics vi lỏng cho phép phân tích kiểm soát chất lỏng trên quy mô siêu vi, giúp mỹ phẩm thẩm thấu hoàn toàn vào biểu bì, Hydra Beauty đang biến ước mơ của mọi phụ nữ trở thành hiện thực.

Chanel

Lưu giữ vẻ đẹp

Mùa hè này, Chanel mở sang chương mới cho cuộc cách mạng Hydra Beauty với gel dưỡng vùng da mắt. Mắt là khu vực cực kỳ nhạy cảm, luôn đòi hỏi chế độ chăm sóc đặc biệt và hết mực nâng niu để hạn chế các dấu hiệu sớm của lão hóa. Qua công nghệ vi lỏng, giờ đây, Chanel đã phát triển công thức tạo kết cấu “nước” giúp Hydra Beauty Micro Gel Yeux mang đến trải nghiệm cảm quan đặc biệt cho làn da: vừa tươi mát, thanh nhẹ như nước, vừa cung cấp ẩm tối ưu và nâng cấp sự rạng rỡ cho da giống hiệu quả có được từ các loại sữa dưỡng.

Với tinh chất hoa trà tinh khiết độc quyền của nhà Chanel, Hydra Beauty Micro Gel Yeux nhẹ nhàng thẩm thấu vào vùng da quanh mắt, cung cấp ẩm lâu dài, làm mềm và lấy lại vẻ tươi mới. Thành viên mới của gia đình Hydra Beauty này còn có  khả năng cung cấp ẩm chuyên sâu của Camellia Alba PFA và chống oxy hóa của Blue Ginger PFA được củng cố bởi hoạt động của Camellia Alba OFA, duy trì ở trung tâm của những giọt vi chất và giúp mang đến hiệu quả làm mềm ngay tức thì.

Chanel1

Hydra Beauty Micro Gel Yeux ngay khi tiếp xúc với da sẽ vỡ tan thành nước tựa như những cơn sóng, thẩm thấu vào lớp biểu bì, cung cấp dưỡng chất, để vùng da quanh cửa sổ tâm hồn tươi mới và mượt mà hơn

Chanel Hydra Beauty Micro Gel Yeux thực sự đã trở thành “vũ khí sắc đẹp” cho mọi đóa hồng với khả năng làm mới, cung cấp năng lượng tối ưu cho làn da quanh mắt vượt trội, mang tính cách mạng như những thành viên Hydra Beauty khác từng mang đến.

Bài: Khiếu Nguyệt – Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận