Trải nghiệm độc đáo với đồng hồ Louis Vuitton Tambour Horizon

Đồng hồ Louis Vuitton Tambour Horizon mang đến những trải nghiệm độc đáo nhất cho những hành trình sắp tới của bạn

edi_kh_lv_tambour-horizon-black

Trong thế giới mà công nghệ và sự kết nối trở thành điều cốt yếu; việc cá nhân hóa và thể hiện phong cách khác biệt của bản thân được đặc biệt chú trọng. Louis Vuitton không ngừng sáng tạo nên những thiết kế giúp người dùng thể hiện cá tính riêng của mình. Đồng hồ Louis Vuitton Tambour Horizon là một trong những thiết kế ấy.

Đây là phát minh mới nhất mà Louis Vuitton dành cho những ai đam mê du lịch và khám phá. Tambour Horizon mang đến kỹ thuật chuyên môn vượt trội, thiết kế tuyệt mỹ cùng công nghệ tiên tiến nhất. Hợp tác chặt chẽ với Google và Qualcomm Technologies Inc. Tambour Horizon kết hợp tất cả những ưu điểm công nghệ của một chiếc smartwatch với sự thanh lịch; tinh tế của người tiền nhiệm Tambour.

trai nghiem doc dao voi Louis Vuitton Tambour Horizon hinh anh 1

Những ưu điểm công nghệ của chiếc đồng hồ Louis Vuitton Tambour Horizon

Chiếc đồng hồ Louis Vuitton Tambour Horizon vốn được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002.  Đánh dấu sự khởi đầu của hành trình tạo nên những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Louis Vuitton. Công nghệ hiện đại nhất mà Tambour Horizon mang đến cho người đeo là ứng dụng “My Flight”. Giờ khởi hành, tình trạng chuyến bay, ga đi, ga đến, thời gian chờ đến khi hạ cánh v.v.. Là những gì mà ứng dụng này cập nhật cho người sử dụng.

trai nghiem doc dao voi Louis Vuitton Tambour Horizon hinh anh 2

Tính năng này mang đến cho hành khách những thông tin cần thiết một cách chính xác nhất. Giúp hành trình của họ trở nên suôn sẻ và đáng tận hưởng hơn. Tính năng khác không kém phần thú vị của đồng hồ Louis Vuitton Tambour Horizon là “City Guide”. Ứng dụng có khả năng biến chiếc đồng hồ thành một công cụ định vị chuẩn xác. Giúp người đeo dễ dàng tìm thấy những lựa chọn về nhà hàng, khách sạn, địa điểm tham quan nổi bật. Có thể nói, Tambour Horizon đích thực là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi hành trình mà  bạn thực hiện trong tương lai.

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 8/2017

Đừng bỏ qua:

Bình luận