Thư tòa soạn tháng 12 – Chúc giáng sinh an lành!

Những ngày cuối năm đang đến thật gần trong không khí rộn ràng của mùa lễ hội len lỏi khắp các con phố. Với chủ đề Festive Season, lá thư tòa soạn số tháng 12 – 2016 mang thông điệp hãy trở về bên gia đình và người mình yêu thương để cùng chúc mừng Giáng Sinh an lành

hbzvn_edisletter

Những ngày cuối năm đang đến thật gần trong không khí rộn ràng của mùa lễ hội len lỏi khắp các con phố. Tôi yêu nhất thời điểm này và thường thả bộ để nhìn ngắm các cửa hiệu được thay áo mới, đua nhau khoe sắc rực rỡ chào đón Giáng Sinh và năm mới. Mặc dù không có tuyết rơi nhưng chẳng vì thế mà Giáng Sinh ở Việt Nam kém rộn ràng.

Tháng 12 còn là dịp để phụ nữ Bazaar chúng mình hẹn hò ở những bữa tiệc thời trang trong trang phục lộng lẫy nhất, là dịp để bạn bè gặp nhau cùng nâng ly champagne mừng một năm đã qua và chào đón năm mới sắp đến. Khi chuẩn bị cho số báo đặc biệt này, Bazaar vô cùng hào hứng với những món quà gợi ý cho bạn trao gởi đến người yêu thương. Bạn cũng hãy chọn một món mà mình yêu thích nhất ở trang 56–59, bởi vì sau một năm làm việc miệt mài, bạn xứng đáng được tưởng thưởng. Hoặc, hãy cùng người mình yêu đi đến nơi mà bạn chưa từng nghĩ đến. Ví như thay vì tận hưởng kì nghỉ đông với những cơn gió se lạnh, hãy thử tìm đến những địa điểm nhiệt đới như Los Cabos, Mexico mà Bazaar gợi ý ở trang 183, để đắm mình trong ánh nắng giòn tan trên từng bước chân. Hòa vào lễ hội đường phố Junkanoo ở giữa vùng biển Caribbean xanh thẳm nhằm tôn vinh cái đẹp của cuộc sống và sự tự do (trang 130–131).

editorspick

Giáng Sinh cũng là dịp để tất cả chúng ta cùng đoàn tụ với người thân và gia đình. Thời gian của những người phụ nữ bận rộn mỗi lúc một ngắn lại với lịch họp và làm việc kín mít. Có thể tôi và bạn đã bỏ quên những khoảng thời gian dành cho những người luôn âm thầm yêu thương mình vô điều kiện. Vì vậy mà Giáng Sinh này, hãy cùng trở về và dành trọn một buổi tối cho gia đình. Chúc bạn Giáng Sinh an lành!

PHẠM NGỌC LƯU UYÊN

Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 12/2016

Đừng bỏ qua:

Bình luận