Top 7 Vietnam’s Next Top Model 2015 lần đầu chụp lookbook hàng hiệu cùng ekip quốc tế

Trong tập 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 vừa được phát sóng ngày 27-9 vừa qua, các thí sinh đã có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và chụp hình với ê kíp chuyên nghiệp là những chuyên gia trong lĩnh vực thời trang tại Singapore và trong những trang phục của các thương hiệu thời trang nổi tiếng của thế giới

IMG_6230

Trong bộ hình này, Top 7 Vietnam’s Next Top Model 2015 hoàn toàn “lột xác” và bắt đầu những bước đi đầu tiên hòa nhập vào thế giới thời trang thực sự tại một kinh đô thời trang châu Á Singapore. Buổi chụp ảnh là một trong những trải nghiệm thú vị trong hành trình hoàn thiện các kỹ năng thực tế của các thí sinh mùa giải thứ 6.

IMG_6404

Các thí sinh được “mãn nhãn” khi theo dõi người mẫu nước ngoài chụp để học hỏi kinh nghiệm.

  IMG_6433

“Cô nàng cá tính” Nguyễn Hợp đã bật hẳn khi sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới từ phần thay đổi diện mạo lần hai. Trong shoot hình này, Nguyễn Hợp trông cá tính và phong cách với trang phục in họa tiết hoạt hình của Moschino.

????????

Trong khi đó, “Cô nàng quyến rũ” Hương Ly thanh lịch như biệt danh vốn có trong thiết kế in hoa hồng của Dolce & Gabbana.

????????

Cô sinh viên sự phạm cao 1m90 Hồng Xuân lột xác hoàn toàn so với những ngày đầu tiên đến với cuộc thi.

????????

Riêng Hồng Vân lại mang đến sự lạ lẫm với phong cách mới của nhãn hiệu Gucci.

????????

 

Bên cạnh các thí sinh nữ, Hot boy Đại học Luật Huế Đinh Đức Thành lịch lãm trong bộ trang phục thu đông, K’Brơi và Thành An biến hóa thành một người mẫu high fashion trong nhưng bộ trang phục của những thương hiệu nổi tiếng.

IMG_6141

???????? ???????? ????????

Cuộc cạnh tranh của những chàng trai, cô gái đã gần tới hồi kết, trong tập tiếp theo Top 6 sẽ tiếp tục với những bài học thực tế về diễn xuất trong quảng cáo của một thương  hiệu điện thoại mới của Samsung, dòng điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Plus. Sau những thử thách cuối cùng danh sách các thí sinh bước vào đêm tranh tài trực tiếp cuối cùng sẽ được xác định. Hãy đón xem tập 10 Vietnam’s Next Top Model 2015 vào lúc 20h, ngày 04-10 trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông chính của chương trình.

Photographer: Charles Rezandi and Christopher Purnawan (C+C&Co ) – Photography assistants: Vera Kwok and Dinu Bodiciu – Assisted by: Chantel Chua and Cẩm Ngọc

Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận