Top 4 Next Top Model chia sẻ cảm xúc về buổi chụp bìa với Harper’s Bazaar ở Ý

Trong video hậu trường buổi chụp ảnh bìa của Top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 với Harper's Bazaar tại Rome, các thí sinh đã bày tỏ sự hào hứng khi lần đầu đặt chân đến nước Ý và trải nghiệm chụp ảnh cùng ekip chuyên nghiệp của Bazaar

TOP4-VIETNAM-NEXT-TOP-MODEL-2015

Với một người mẫu chuyên nghiệp, việc được lựa chọn xuất hiện trên ảnh bìa của một tạp chí thời trang uy tín là điều mơ ước. Bởi xuất hiện trên những tạp chí uy tín, họ sẽ nhận được nhiều hơn sự tin tưởng từ khách hàng quan trọng trong các buổi tuyển chọn người mẫu. Hơn thế nữa, để xuất hiện trên trang bìa một tạp chí thời trang nổi tiếng và danh giá như Harper’s Bazaar còn là ước mơ của rất nhiều người mẫu không chỉ ở Việt Nam mà còn của các người mẫu quốc tế.

Cơ hội chụp ảnh bìa cho Harper’s Bazaar đã đem đến cho Top 4 những trải nghiệm quý giá. Hãy cùng nghe họ chia sẻ trong video bên dưới:

Ngay trước thềm đêm chung kết, Vietnam’s Next Top Model 2015 liên tục tung ra những hình ảnh mới nhất của Top 4, cho thấy sự lột xác ngoạn mục của họ sau chặng đường dài của cuộc thi.  

Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly, cả 4 chàng trai cô gái đại diện cho thế hệ người mẫu trẻ dám đam mê, dám ước mơ và dám dốc hết sức để theo đuổi ước mơ trở thành những người mẫu chuyên nghiệp của mình. Mỗi người họ khi đến với mùa giải thứ 6 đều mang theo một câu chuyện thật đặc biệt của riêng mình.

Thành An đã đến với chương trình bằng những giọt nước mắt uất ức từ nạn bạo lực học đường.

Thanh An(1)

Nguyễn Hợp – một cá tính nổi trội trong ngôi nhà chung, đã bắt đầu bằng một hình ảnh gai góc mà không phải ai cũng có thể cảm thông và yêu thích.

Nguyen Hop(1)

Hương Ly, ngay từ xuất phát điểm đã là một hình ảnh gây được sự chú ý bởi tố chất người mẫu và một ý chí quyết tâm sắt đá.

Huong Ly(1)

Hồng Xuân thì chỉ đơn giản rằng, cô muốn đến với nghề người mẫu để khẳng định, cô cũng được quyền ước mơ và thực hiện ước mơ của mình như bao nhiêu người khác.

Hong Xuan(1)

Vietnam’s Next Top Model 2015 là một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ với những thử thách cam go, để các người mẫu được trau dồi và tự vượt qua những giới hạn của chính mình. Nếu không có một niềm đam mê và sự quyết tâm mãnh liệt, có lẽ, họ sẽ không thể nào bước tới và từng bước khẳng định mình.

Ai trong số họ sẽ trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 6? Kết quả sẽ được tiết lộ trong tập cuối cùng “The Final Lap – phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 11/10 trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar là đối tác truyền thông chính của chương trình.

Ekip thực hiện bộ ảnh mới:

Tổ chức sản xuất: Nhã Trúc
Ảnh: Hoàng Phúc
Stylist: Huỳnh Lương Kỳ Trân
Make up: Viễn Dương
Tóc: Rin Elino
Trang Phục: Phi Phạm

Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận