Siêu mẫu Thu Hằng tràn đầy năng lượng trong trang phục Versace

Những hình ảnh mới nhất của Thu Hằng trong trang phục của Versace mang đến phong cách đẳng cấp và tươi trẻ cho siêu mẫu xinh đẹp

Thu Hang Versace

Siêu mẫu Thu Hằng biết cách khai thác những điểm mới đầy sáng tạo với sự kết hợp khéo léo các trang phục Versace – biểu tượng thời trang mang tính di sản của nước Ý với niềm cảm hứng nghệ thuật và thời trang song hành cùng nhau. Thương hiệu hiện có hơn 138 cửa hiệu xa xỉ trên toàn thế giới với thị trường chính tập trung chủ yếu tại Châu Âu và Châu Á…

Thu Hang Versace

Từ tông màu xanh cuốn hút được phối tinh tế, cô sử dụng thêm chiếc áo khoác da thêm phần tinh tế

Với Thu Hằng, thời trang chính là sự tận hưởng. Vì vậy, cô không ngần ngại làm mới mình từ những thiết kế mới với những khám phá đặc biệt trên đường đua phong cách.

Thu Hang Versace

Cô chọn cho mình sự kết hợp đầy chất “phiêu” giữa màu hồng ngọt ngào cùng chất cam nóng bỏng

Là một tín đồ của thời trang, chính vì thế, Thu Hằng thường khám phá những nét mới trong chính mình và đi cùng xu hướng là những gì mà cô hướng đến. Việc chọn cho mình những gam màu nổi bật, tươi sáng, Thu Hằng thông minh khi có những sự kết hợp cực kỳ ăn ý. Bởi những màu sắc này được liệt vào những màu “khó nhằn”. Người đẹp đang góp phần tôn vinh dấu ấn riêng của cây hàng hiệu Versace.

Thu Hang Versace

Versace đặc trưng bởi sự nhạy cảm màu sắc, chất liệu, nét cổ điển và tính nghệ thuật điển hình, hình khối mạnh mẽ và những đường cắt táo bạo, kỹ thuật cao cấp và ý tưởng đột phá. Các sáng tạo của nhà Versace gắn liền với vẻ đẹp thần thoại, mang tư tưởng và thẩm mỹ của triết học và nghệ thuật cổ đại. Và Thu Hằng lại đắm say trong không gian cuốn hút đấy.

Thu Hang Versace

Không quá cầu kỳ hay “dễ dãi”, Thu Hằng chọn cho mình nhiều hình ảnh đầy biến hóa khác nhau đến từ thương hiệu thời trang này. Trong những bức hình mới nhất này thì khó lòng phủ nhận được sức hút của người đẹp, quyến rũ đến mê hồn trong từng set đồ.

Thu Hang Versace

Photo: Kim Bánh Trôi. Make Up: Phước Lợi

Fashion: Versace

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận