NTK Julien Fournié và dàn giám khảo Poland’s Next Top Model đến Việt Nam xem chung kết

Nhà thiết kế Haute Couture Paris Julien Fournié và dàn giám khảo quyền lực của chương trình Poland’s Next Top Model đã có mặt tại Việt Nam để đến dự đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2015

Julien Fournie-6J0A3061

NTK Julien Fournié đã đến Việt Nam trước vài ngày để chuẩn bị cho những vòng casting tuyển chọn người mẫu cuối cùng của Vietnam International Fashion Week, show diễn của ông sẽ diễn ra ngày mở màn 14-10 tại Gem Center. Ngoài lý do để chuẩn bị cho show diễn thời trang này, NTK Julien Fournié còn muốn dành thời gian để tham dự đêm “The Final Lap – Chặng đua cuối” của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6. 

Đón chuyến bay sớm hơn dự định, NTK Julien Fournié đã có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh để cùng với những chuyên gia thời trang khác đón xem đêm tranh tài cuối cùng của Vietnam’s Next Top Model 2015, chứng kiến cuộc tranh tài của Top 4 thí sinh xuất sắc nhất của mùa giải thứ 6 là Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly.

Julien Fournie-6J0A3085

Đón tiếp ông tại khách sạn Le Meridien, ngoài bà Quỳnh Trang – Chủ tịch Vietnam International Fashion Week còn có Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh. NTK Julien Fournié rất ấn tượng về chiều cao và sự thân thiện, cũng như gương mặt high fashion của Nguyễn Oanh.

Julien Fournie-6J0A3052 Julien Fournie-6J0A3066

Ngoài việc đến Việt Nam để ngồi hàng Front Row của Vietnam’s Next Top Model 2015, Julien Fournié cùng ekip của ông sẽ tiến hành những buổi tuyển chọn người mẫu cuối cùng cho BST mà ông lựa chọn sẽ ra mắt tại Việt Nam lần này. Nếu theo đúng tiêu của Haute Couture của Paris thì đây có thể được xem là buổi tuyển chọn người mẫu khó khăn nhất bởi các người mẫu Việt sẽ phải vượt qua và chứng minh phù hợp với dòng đồ thời trang may đo cao cấp này.

Ngoài NTK Julien Fournié, ba giám khảo quyền lực của Poland’s Next Top Model là nhiếp ảnh gia Marcin Tyszkaa – nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại Poland, cùng với nhà thiết kế Dawid Woliński và đạo diễn catwalk Katarzyna Sokołowska, sẽ cùng có mặt tại Việt Nam và ngồi hàng ghế VIP để cùng xem phần tranh tài của Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2015. Những diễn biến cuối cùng của mùa giải này sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 lúc 20h tối nay Chủ Nhật ngày 11-10.

3

1

Cùng với Vietnam’s Next Top Model, Vietnam International Fashion Week 2015 cũng đang bước vào những giai đoạn cuối cùng trước khi show diễn đầu tiên của NTK Phương My và NTK Julien Fournié diễn ra ngày 14-10 tại Gem center. Hãy cùng chờ đón buổi tiệc thời trang hoành tráng và đẳng cấp của sự kiện thời trang được mong chờ nhất Việt Nam hiện nay.

Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận