Nhà thiết kế Việt “dạy” thí sinh Poland’s Next Top Model bài học nhớ đời

Trong tập 12 của Poland's Next Top Model vừa phát sóng ngày 23/11, khán giả có dịp theo dõi những hình ảnh hậu trường bận rộn phía sau sàn diễn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2015, nơi các thí sinh Poland's Next Top phải tự đi casting và hối hả chạy từ show này qua show khác với nhiều tình huống dở khóc dở cười

poland-next-top-model-2015-vietnam-cantho_3020

Thử thách tiếp theo dành cho 5 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình Poland’s Next Top Model là thử sức mình tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week. Nhà sản xuất của Poland’s Next Top Model đã lựa chọn thời điểm tháng 10 để đưa top 5 sang Việt Nam tham gia ghi hình và casting cho sự kiện quan trọng này.

Mặc dù đến từ nước phương Tây và được tiếp xúc với nền công nghiệp thời trang từ lâu, nhưng các thí sinh của Poland’s Next Top Model vẫn không khỏi ngỡ ngàng trước sự làm việc chuyên nghiệp của toàn bộ ekip Vietnam International Fashion Week. Đặc biệt, họ vô cùng ấn tượng với những sải bước tự tin và vóc dáng với số đo chuẩn của dàn người mẫu Việt. Chính vì thế, 5 thí sinh của Poland’s Next Top Model cũng đã phải ‘chật vật’ casting để tìm cho mình những show diễn hiếm hoi trong Vietnam International Fashion Week.

Karolina P và ekip Poland's Next Top Model

Karolina P và ekip Poland’s Next Top Model

Vietnam International Fashion Week 2015 có tổng cộng 20 show diễn đến từ 12 nhà thiết kế. 5 thí sinh của Poland’s Next Top Model đã tham gia casting và may mắn được lựa chọn biểu diễn cho các NTK Lý Giám Tiền – Quán quân chương trình Project Runway Vietnam 2014, NTK Li Lam, NTK Adrian Anh Tuấn, thương hiệu I Hate Fashion, NTK Nguyễn Quang Việt, và NTK Nhật Bản Yumi Katsura.

Nổi bật nhất trong 5 thí sinh đó chính là bộ đôi Jacob và Karolina Pisarek. Họ đều được lựa chọn trình diễn 3 trong tổng số 5 show diễn. Jacob với gương mặt điển trai và bắt sân khấu, cùng với những bước catwalk tự tin, Jacob đã được lựa chọn trình diễn cho 3 NTK gồm: NTK Lý Giám Tiền, NTK Yumi Katsura, NTK Nguyễn Quang Việt. Trong khi đó, Karolina Pisarek đã được khoác lên mình những thiết kế đẹp mắt của NTK Yumi Katsura, NTK Lý Giám Tiền, và thương hiệu I hate Fashion.

KAROLINA PISAREK ĐƯỢC LÒNG NHÀ THIẾT KẾ YUMI KATSURA

poland-next-top-model-2015-vietnam-international-fashion-week-2015-6

Karolina P

poland-next-top-model-2015-vietnam-international-fashion-week-2015-7

Karolina G

poland-next-top-model-2015-vietnam-international-fashion-week-2015-8

Jacob

poland-next-top-model-2015-vietnam-international-fashion-week-2015-9

JACOB THÍCH THÚ MẶC ÁO YẾM VIỆT NAM 

3 thí sinh còn lại gồm Madga, Radek, và Karolina Gilon cũng tìm cho mình được những suất diễn hiếm hoi trong Vietnam International Fashion Week 2015.

Magda trong show Vietinio

Magda trong show Vietinio

BÀI HỌC NHỚ ĐỜI CỦA KAROLINA GILON

Karolina Gilon đã có một ‘bài học nhớ đời’ khi cô bị NTK Victoria Huyền Nguyễn của thương hiệu I Hate Fashion thẳng thắn góp ý về thái độ làm việc chuyên nghiệp và tôn trọng nhà thiết kế, sau khi bị NTK chê có thân hình chưa chuẩn, Karolina Gilon đã tỏ thái độ không hài lòng bằng tiếng Ba Lan mà không biết rằng NTK Victoria Huyền Nguyễn lớn lên tại Ba Lan và hiểu toàn bộ những gì cô nói. Đây cũng là bài học chung cho tất cả những người mẫu còn lại về ý thức giữ gìn hình ảnh và sự tôn trọng người khác ở mọi lúc mọi nơi.

Karolina G trong trang phục của Victoria Huyền Nguyễn

Karolina G trong trang phục của Victoria Huyền Nguyễn

MAGDA CHE KÍN MẶT ĐI CATWALK TRONG SHOW LI LAM

RADEK, JACOB VÀ KAROLINA P TRONG SHOW LÝ GIÁM TIỀN

KAROLINA G KHIẾN NTK ADRIAN ANH TUẤN “ĐAU ĐẦU” BỞI THÂN HÌNH QUÁ KHỔ 

Karolina G trong thiết kế của Adrian Anh Tuấn

Karolina G trong thiết kế của Adrian Anh Tuấn

Harper’s Bazaar

Đừng bỏ qua:

Bình luận