Người đẹp NAM EM – Nàng thơ mới của MYMY by PHUONG MY

Nam Em dịu dàng trong bộ sưu tập mới từ thương hiệu MYMY by PHUONG MY, chuẩn bị chào đón sự ra đời của cửa hàng mới tại Vivo City, Quận 7, Tp. HCM

namem

Được chú ý khi lọt vào top 5 cuộc thi Miss Earth tổ chức tại Philippines vào tháng 10 năm 2016. Nam Em đã giúp thứ hạng nhan sắc Việt tăng lên đáng kể trên bản đồ nhan sắc quốc tế. Mới đây người đẹp lại một lần nữa mang đến tự hào cho nhan sắc Việt khi Nam Em được Website nhan sắc hàng đầu thế giới Missosology đánh giá là 1 trong 50 hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2016.

NamEm

Sở hữu ngoại hình đẹp, gương mặt sáng và nụ cười vô cùng thu hút cô gái 21 tuổi còn sở hữu tài năng ca hát và diễn xuất của cô sinh viên Đại Học văn hóa nghệ thuật. Tại Miss Earth 2016 Nam Em đã xuất sắc dành 3 huy chương cho giải phụ, trong đó có 1 huy chương bạc cho hoa hậu tài năng.

NamEm NamEm

Sau cuộc thi, tên tuổi Nam Em được công chúng đón nhận và biết đến nhiều hơn. Top 5 tại cuộc thi Miss Earth chính là bệ phóng hoàn hảo cho cô hoa khôi Đồng Bằng sông Cửu Long ngày nào tham gia nhiều sự kiên, gameshow, talkshow và đặc biệt là 2 vai diễn đáng chú ý. Cô gái 21 tuổi may mắn được mời vào vai nữ trinh sát trong bộ phim truyền hình dài tập “Hồ Sơ Lửa”, với độ dài 1100 tập bộ phim được cho rằng sẽ gây sốt khi phát sóng chính thức.

NamEm NamEm

Sau những ngày tháng vất vả trên phim trường, Nam Em đã tươi tắn hơn lại với công việc thường ngày và trở thành nàng thơ cho những thiết kế tươi mới của thương hiệu MYMY by PHUONG MY. Được biết đây là dòng sản phẩm second line của nhà thiết kế Phương My nhắm đến những khách hàng yêu thích sự trẻ trung, cập nhật xu hướng thời trang liên tục.

Ảnh: Chanh Nguyễn

Make up:Xi Quan Le

Trang Phục:MYMY by Phuong My

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận