Hương Ly và Nguyễn Hợp trở thành “người tình” của Adrian Anh Tuấn

Sau Thanh Hằng và Tuyết Lan, Adrian Anh Tuấn đã mời Hương Ly và Nguyễn Hợp thực hiện bộ ảnh giới thiệu bộ sưu tập #AllTheLovers của mình.

AllTheLovers5

Trong quá trình tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model 2015 trong vai trò giám khảo, Adrian Anh Tuấn có ấn tượng tốt với hai thí sinh Hương Ly và Nguyễn Hợp. Mới đây, nhà thiết kế này đã mời hai học trò tham gia chụp bộ ảnh giới thiệu bộ sưu tập mới nhất mang tên #AllTheLovers.

Mặc dù làm quen với thời trang chuyên nghiệp cao cấp chưa lâu, Hương Ly và Nguyễn Hợp đã chinh phục ê-kíp thực hiện khi thể hiện trọn vẹn cảm xúc của những người đang yêu, đắm say song hành cùng nhục cảm. Họ đã phần nào truyền tải được thông điệp của Adrian Anh Tuấn muốn gửi đến những người phụ nữ đang và sẽ yêu thông điệp: “Những cảm xúc nồng nàn và ham muốn bản năng thầm kín luôn tồn tại trong tình yêu của mỗi chúng ta, hãy là một cô gái luôn tự do và quyến rũ”.

AllTheLovers4

Trước Hương Ly và Nguyễn Hợp, Thanh Hằng và Tuyết Lan cũng từng hóa thân thành “người tình của nhà sáng tạo thương hiệu Valenciani. Khác với những nhà thiết kế khác, Adrian Anh Tuấn không dùng từ nàng thơ, anh thích gọi những người phụ nữ đẹp gợi cảm hứng cho mình là “người tình”, họ đại diện cho tuýp phụ nữ sành điệu, thích đắm chìm trải nghiệm với những cung bậc cảm xúc, theo đuổi tình yêu đích thực và yêu bản thân, luôn chú trọng hình ảnh đẹp nữ tính, quyến rũ của mình trong mắt những người xung quanh. Theo đó, Thanh Hằng là một “người tình” cá tính, giàu cảm xúc luôn biết mình muốn gì và thế nào là hạnh phúc. Tuyết Lan là “người tình” kiêu sa, phóng khoáng, nhiệt tình với tình yêu và theo đuổi chủ nghĩa tự do cảm xúc. Hai “người tình” Hương Ly, Nguyễn Hợp là đại diện chân thật cho những “người tình” yêu đời yêu người với niềm đam mê mãnh liệt hồn nhiên.

AllTheLovers11

AllTheLovers9

#AllTheLovers đều hướng đến ý niệm về tình yêu với họa tiết đồ họa trừu tượng, in kỹ thuật số và  kỹ thuật kết cườm thủ công. Trên nền nhiều chất liệu như lụa, chiffon, voan, crepe, wool, lông nhân tạo… với nhiều kiểu xử lý bề mặt chất liệu độc đáo và mới lạ, Adrian Anh Tuấn đã mang đến một bộ sưu tập tuyệt hảo, đậm dấu ấn cá tính bản thân. Phom dáng cùng những đường cắt cúp tinh tế mà táo bạo nhưng đậm nét thời trang cao cấp vẫn được ứng dụng triệt để. Các thiết kế phóng khoáng mà chỉn chu ấy là món quà Adrian Anh Tuấn giành cho các cô gái, luôn sẵn sàng đón nhận tình yêu và luôn luôn sống trong tình yêu.

AllTheLovers8

AllTheLovers3

AllTheLovers6

AllTheLovers1

AllTheLovers2

Sau TP.HCM, nhà thiết kế cũng vừa khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội, giới thiệu những sáng tạo của mình với giới mộ điệu thời trang đất Bắc.

Ảnh: Tùng Chu – Trang điểm: Quang Võ & Trương Nguyễn – Địa điểm: Cao Đông Design Center

Harper’s Bazaar

Đừng bỏ qua:

Bình luận