Hương Ly và Nguyễn Hợp trở thành người tình của Adrian Anh Tuấn

Adrian Anh Tuấn mời Hương Ly và Nguyễn Hợp thực hiện bộ ảnh giới thiệu bộ sưu tập #AllTheLovers của mình. Cùng Harper's Bazaar ngắm nhìn các người tình của Adrian Anh Tuấn nhé.

AllTheLovers5

Khi làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2015, Adrian Anh Tuấn có ấn tượng tốt với Hương Ly và Nguyễn Hợp. Mới đây, nhà thiết kế mời hai học trò tham gia chụp giới thiệu bộ sưu tập mới nhất mang tên #AllTheLovers. Hãy ngắm nhìn hai người tình của Adrian Anh Tuấn trong bộ ảnh này.

Người tình của Adrian Anh Tuấn là cách nhà thiết kế gọi những cô gái gợi cảm hứng thiết kế cho anh

Làm quen với thời trang cao cấp chưa lâu, Hương Ly và Nguyễn Hợp đã chinh phục ê-kíp thực hiện. Họ thể hiện trọn vẹn cảm xúc của những người đang yêu. Mỗi bức hình đều toát lên tình cảm đắm say song hành cùng nhục cảm. Họ truyền tải thông điệp của Adrian Anh Tuấn cho những người phụ nữ đang và sẽ yêu: “Những cảm xúc nồng nàn và ham muốn bản năng thầm kín luôn tồn tại trong tình yêu của mỗi chúng ta. Hãy là một cô gái tự do và quyến rũ”.

nguoi tinh cua Adrian Anh Tuan 01

Nguyễn Hợp và Hương Ly hoá thân thành những người tình của Adrian Anh Tuấn

Khác với những nhà thiết kế khác, Adrian Anh Tuấn không dùng từ nàng thơ. Anh thích gọi những người phụ nữ đẹp gợi cảm hứng cho mình là “người tình”. Họ đại diện cho tuýp phụ nữ sành điệu, thích trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc. Họ theo đuổi tình yêu đích thực và yêu bản thân. Và họ chú trọng hình ảnh nữ tính, quyến rũ của mình trong mắt mọi người.

Xem thêm về Nguyễn HợpHương Ly ở đây.

nguoi tinh cua Adrian Anh Tuan 02

Người tình Hương Ly lãng mạn

nguoi tinh cua Adrian Anh Tuan 03

Người tìinh Nguyễn Hợp vá tính và giàu cảm xúc

Mỗi người tình, một cá tính

Trước Hương Ly và Nguyễn Hợp, Thanh Hằng và Tuyết Lan cũng từng hóa thân thành người tình của Adrian Anh Tuấn. Thanh Hằng là một người tình cá tính, giàu cảm xúc. Cô luôn biết mình muốn gì và thế nào là hạnh phúc. Tuyết Lan là người tình kiêu sa, phóng khoáng. Cô nhiệt tình với tình yêu và theo đuổi chủ nghĩa tự do cảm xúc. Hai người tình Hương Ly, Nguyễn Hợp lại lột tả tình cảm yêu đời yêu người mãnh liệt và hồn nhiên.

#AllTheLovers hướng đến ý niệm về tình yêu.

Sưu tập sử dụng họa tiết đồ họa trừu tượng, in kỹ thuật số và  kỹ thuật kết cườm thủ công. Chất liệu gồm lụa, chiffon, voan, crepe, wool, lông nhân tạo… với nhiều kiểu xử lý bề mặt chất liệu độc đáo. Adrian Anh Tuấn đã mang đến một bộ sưu tập tuyệt hảo, đậm dấu ấn cá tính bản thân. Phom dáng cùng những đường cắt cúp tinh tế, táo bạo và đậm nét thời trang cao cấp. Các thiết kế phóng khoáng ấy là món quà Adrian Anh Tuấn giành cho các cô gái sống trong tình yêu hoặc sẵn sàng đón nhận tình yêu.

Adrian Anh Tuấn là nhà thiết kế được nhiều ngôi sao yêu chuộng. Mỗi chương trình trình diễn của anh đều được rất nhiều ngôi sao đến ủng hộ. Xem thêm ở đây.

AllTheLovers8

AllTheLovers3

nguoi tinh cua Adrian Anh Tuan 04

Đóng vai người tình của Adrian Anh Tuấn, Hương Ly lột tả cảm xúc mong manh

nguoi tinh cua Adrian Anh Tuan 05

nguoi tinh cua Adrian Anh Tuan 06

Sau TP.HCM, nhà thiết kế cũng vừa khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội. Giới mộ điệu thời trang đất Bắc giờ đã có thể thưởng thức các thiết kế sáng tạo nhà Valenciani.

Ảnh: Tùng Chu – Trang điểm: Quang Võ & Trương Nguyễn – Địa điểm: Cao Đông Design Center

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận