Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Kha Mỹ Vân… dự đoán quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015

Các người mẫu trưởng thành từ chương trình Vietnam's Next Top Model các mùa giải trước đồng loạt đưa ra những dự đoán về Tân quán quân mùa này

Hoang-Thuy-Mau-Thuy-Cha-Mi-Nguyen-Oanh

Dù đang rất bận với lịch làm việc trong và ngoài nước nhưng các người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model vẫn luôn theo dõi từng bước đi của “đàn em” ở mùa giải thứ 6. Bên cạnh Hoàng Thuỳ đang hoạt động tại London, Thuỳ Trang và Chà Mi đang làm việc tại Milan, Kha Mỹ Vân đang tất bật tại Paris, Mâu Thuỷ đang hoàn tất các hợp đồng quảng cáo trước ngày đi New York thì hai quán quân mùa trước Quang Hùng, Nguyễn Oanh cũng đang bận rộn với những kế hoạch phát triển trong nước. Hãy cùng xem họ dự đoán ai sẽ đăng quang trong đêm tranh tài trực tiếp ngày 11-10 tới lúc 20h trên VTV3.

Hoàng Thuỳ thích nét đẹp của Hương Ly và câu chuyện của Hồng Xuân

 Áo dài ráp mảng trắng và xanh thêu chim hạc nhỏ cùng họa tiết hoa, Trịnh Hoàng Diệu.

Hoàng Thùy

Hoàng Thùy chia sẻ rằng cô thấy Hương Ly là thí sinh sở hữu chiều cao chuẩn, sắc vóc lý tưởng trong Top 4. Hoàng Thuỳ nhìn thấy cô gái này có thể làm việc được ngay sau cuộc thi. Bằng chứng là những tập gần cuối, Hương Ly bứt phá giành chiến thắng trong các thử thách và nhận được những hợp đồng đại diện cho các chiến dịch quảng cáo. Đây là điều mà bất cứ người mẫu chuyên nghiệp nào cũng mơ ước.

Mặt khác, Hoàng Thuỳ cũng cân nhắc về khả năng đăng quang của Hồng Xuân – cô nàng sở hữu chiều cao vượt trội 1m90 và câu chuyện về hoàn cảnh gia đình rất đặc biệt. Chính những cố gắng và nỗ lực không ngừng của cô gái trẻ 19 tuổi đã cho thấy nếu có ước mơ và hoài bão thì không điều gì là không làm được. Hơn ai hết, Hoàng Thuỳ hiểu được hoàn cảnh của Hồng Xuân từ cuộc sống cơ cực thuở bé, chính động lực thay đổi cuộc sống đã mang đến một sức mạnh khủng khiếp cho cô gái này.

Kha Mỹ Vân bình chọn cho chàng trai duy nhất của Top 4 – Võ Thành An

BZ_VietnamNextTopmodel_kha-my-van-4

Kha Mỹ Vân

Nét đẹp hiếm có và câu chuyện về chàng trai bị kì thị, phân biệt giới tính của Thành An đã ám ảnh và khiến Kha Mỹ Vân phải dõi theo từng bước đi của chàng trai này từ những vòng thi đầu tiên tại Cần Thơ. Kha Mỹ Vân cho biết: “Cậu ấy đã có sự “lột xác” ngoạn mục, các xương mặt rất đẹp của Thành An đã lộ ra sau khi giảm cân, tinh thần chiến đấu của chàng trai này cũng rất mãnh liệt. Tôi tin Thành An xứng đáng về nhất với những gì cậu ấy đã làm suốt mùa giải này”.

Cô còn cho biết thêm, dù thị trường mẫu nam rất cạnh tranh, thậm chí còn gây gắt hơn so với thị trường của nữ nhưng với chiều cao và sắc vóc sẵn có, cô tin một ngày không xa Thành An sẽ làm nên chuyện tại các kinh đô thời trang. Từng tham gia casting và trình diên tại Paris, Kha Mỹ Vân cho biết tại các kinh đô thời trang khi trình diễn dòng thời trang cao cấp, các nhà thiết kế sẽ chọn những người mẫu nam có gương mặt lạ, đặc biệt là những người mẫu gốc Á và thân hình ốm, gầy, do đó những điều mà Thành An đang sở hữu rất phù hợp. Thành An còn tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh và có một quyết tâm mãnh liệt chứng minh khả năng của mình nên một tương lai không xa chắc chắn Thành An sẽ thành công.

Thuỳ Trang chọn Hồng Xuân và tin cô gái này sẽ làm nên chuyện

Thuy Trang trong show Lako Radior  (10)

Thùy Trang

Thuỳ Trang – Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2011 dù đang bận rộn với lịch làm việc tại Milan nhưng cô vẫn dành thời trang theo dõi diễn biến của mùa giải này. Thùy Trang lựa chọn Hồng Xuân vì sự lột xác và thay đổi của Xuân khiến nhiều người phải kinh ngạc. “Nhiều người nói cô ấy không làm được và cô ấy đã chứng minh điều ngược lại.Thật đáng nể!”, Thuỳ Trang chia sẻ. Ngoài ra, tỷ lệ hình thể giữa chân và lưng của Hồng Xuân rất đẹp, cô ấy mặc những bộ trang phục dài và ôm cơ thể sẽ tôn được bộ trang phục. Không những vậy, với chiêu cao 1m90 cô nàng chắc chắn sẽ rất thu hút dù ở bất cứ nơi nào. Quán quân Vietnam’s Next Top Model phải là người biết cách thu hút sự chú ý của công chúng. Hồng Xuân sở hữu những tiêu chí đó.

Chà Mi lựa chọn Thành An vì sự lột xác ngoạn mục

Từng làm việc với Thành An trong một số show diễn trước đó, Chà Mi cho biết: “Thú thật, tôi không có chút ấn tượng nào với chàng trai này vì trước khi tham gia chương trình. Thành An khá tròn và không thấy rõ sự đặc biệt trên khuôn mặt cậu ấy. Và chính sự tròn trĩn ấy càng khiến Thành An trông rất thấp, không nổi bật chút nào”. Tuy nhiên, từ vòng sơ tuyển tại Tp. Cần Thơ, Thành An lại thu hút Chà Mi bởi câu chuyện đằng sau cuộc sống của cậu ấy – sự kì thị, phân biệt từng khiến An rơi vào trạng thái trầm cảm. Và để vượt qua tất cả những điều đó hẳn là chàng trai này phải mạnh mẽ và quyết tâm chiến thắng chính mình, chiến thắng cả những người từng khinh khi cậu ấy. Việc Thành An là thí sinh nam duy nhất trong “cuộc chiến” giành lấy ngôi vị Quán quân hoàn toàn là điều thuyết phục. Với Chà Mi, Thành An xứng đáng nếu trở thành quán quân mùa giải này.

Bazaar-cha-mi-next-top

Chà Mi

Mâu Thuỷ thích nét đẹp đầy tính thương mại của Hương Ly

Cùng sở hữu nét đẹp hút các hợp đồng quảng cáo nên Mâu Thuỷ đã dành phiếu bình chọn Tân quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 6 cho “cô nàng quyến rũ” Hương Ly. Giữa Ly và Thuỷ có nhiều điểm chung thú vị, Mâu Thuỷ cho biết: “Tôi ấn tượng với cô gái trẻ này ở vòng sơ tuyển. Là một người biết cách thu hút sự chú ý và thực tế cô ấy có một sức hút nhất định, Hương Ly biết cách bứt phá ở những thời điểm quan trọng nhất của cuộc thi. Cô ấy còn có một cá tính rõ nét, biết cân bằng cảm xúc và làm tròn yêu câu đưa ra của ban giám khảo. Tôi nghĩ người thông minh, nhạy bén như Ly xứng đáng ở vị trí về nhất của mùa giải này”.

Mâu Thuỷ còn cho biết thêm nét đẹp của Hương Ly rất mới lạ. Việc trúng hàng loạt những quảng cáo cho các nhãn hàng lớn như TRESemmé và Samsung ở những vòng thi cuối là lợi thế và giải thưởng quá lớn đối với một cô người mẫu mới như Ly. Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 6 đã mang lại quá nhiều cơ hội lớn cho các thí sinh, và vì thế người nào giành được cơ hội đó nhiều nhất phải là người xứng đáng nhất.

Áo cổ lọ dáng dài và quần dài chấm bi, túi xách, Bottega Veneta.

Mâu Thủy

Quang Hùng, Nguyễn Oanh chọn cá tính của Nguyễn Hợp

Hai quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 vẫn nhớ lại như in cảm xúc lúc đăng quang vì thế khi dự đoán tân quán quân mùa giải này cả hai đều rất xúc động. Quang Hùng và Nguyễn Oanh đều chọn gương mặt cá tính của Nguyễn Hợp. Tuy nhiên, Quang Hùng có hơi hướng ủng hộ cả Hương Ly và Thành An.

Nguyễn Oanh chọn Nguyễn Hợp không phải vì tin đồn mối quan hệ chị em của họ. Yếu tố Nguyễn Oanh đưa ra chính là sự “lột xác” và thay đổi tích cực của Hợp ở những chặng đường cuối cùng của mùa giải này. Nguyễn Oanh cho biết: “Tôi có biết chị Hợp từ trước cuộc thi, quả thật lần thay đổi diện mạo thứ hai của chương trình đã biến Hợp thành một người khác hoàn toàn, kể cả tính cách của chị ấy cũng thay đổi theo hướng tích cực hơn. Tôi và những ai từng tiếp xúc với chị Hợp đều biết chị ấy sống tình cảm và đối xử với bạn bè như thế nào. Chúng tôi rất quý chị ấy. Nhược điểm lớn nhất của Nguyễn Hợp là cá tính quá mạnh, thẳng thắn vì thế những điều không thích chị ấy sẽ nói ra ngay. Tới thời điểm này, tôi thấy chị ấy đã cân bằng lại được cảm xúc.”

BZ-NGUYEN-OANH-EditorChoice

Nguyễn Oanh

Quanh Hùng cũng thích nét đẹp lạ của Nguyễn Hợp. Tuy nhiên, từng tiếp xúc và làm việc cùng Hương Ly, Quang Hùng nhận thấy một quyết tâm khá lớn của Ly. Cô ấy còn sở hữu nét đẹp ưa nhìn – điều mà các thương hiệu tìm người mẫu quảng cáo rất thích. “Tôi nghĩ Ly sẽ rất thành công sau cuộc thi nếu được xây dựng hình ảnh đúng hướng”, Quang Hùng bộc bạch. Bên cạnh đó, Quang Hùng cũng không quên dành sự ủng hộ cho chàng trai duy nhất bước vào “cuộc đua” với ba cô nàng “nặng ký” khác. Quang Hùng gửi lời chúc may mắn đến Thành An – chàng trai duy nhất có mặt trong Top 4 thí sinh cuối cùng. Quang Hùng chia sẻ: “An sở hữu nét đẹp lạ rất thu hút. Cậu ấy có chiêu cao ổn, nội lực và sự cố gắng rất mạnh mẽ. An sẽ là nhân tố gây bấy ngờ trong đêm chung kết.”

Hương Ly chiến thắng thử thách chụp tình nhân mùa đông cùng Quang Hùng

Từng hợp tác thành công trong một thử thách chụp ảnh chung nên Quang Hùng rất ấn tượng với Hương Ly

Còn bạn, bạn đoán ai trong số họ sẽ trở thành quán quân của mùa giải thứ 6? Hãy chia sẻ ý kiến với Bazaar trong phần bình luận bên dưới. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 lúc 20h tối Chủ Nhật ngày 11-10. Hãy chờ xem Quán quân thật sự có đúng như những gì bạn dự đoán không nhé.

Harper’s Bazaar là đối tác truyền thông chính của chương trình.

Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận