Hồ Ngọc Hà thử đồ cho show diễn sắp tới của Claret Giang Lê

Mới đây Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện tại showroom của nhà thiết kế trẻ Claret Giang Lê tại Hà Nội để thử đồ cho show diễn tại VIFW SS17 ngày 27–4 sắp tới đây

Được mệnh danh là nữ hoàng của showbiz Việt, ca sỹ Hồ Ngọc Hà luôn xuất hiện lộng lẫy và thu hút với gu thời trang quyến rũ không thể rời mắt. Mới đây, cô đã nhận lời đến thử trang phục của nhà thiết kế trẻ Claret Giang Lê. Hồ Ngọc Hà cho biết cô luôn hết lòng ủng hộ những nhà thiết kế trẻ của làng thời trang Việt. Nữ ca sỹ đã luôn yêu thích và có ấn tượng với những trang phục cá tính, đậm chất hội họa của Claret Giang Lê.

240417-ho-ngoc-ha-claret-giang-le1

Nhà thiết kế Claret Giang Lê đang giúp Hồ Ngọc Hà thử mẫu thiết kế mới

Trở lại tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 lần này, nhà thiết kế Claret Giang Lê tiếp tục mang hội họa áp dụng vào những mẫu thiết kế thời trang. Cảm hứng cho bộ sưu tập sắp trình diễn của cô chính là những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của danh họa người Nga – Ilya Bolotowsky với họa tiết geometric abstractions cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt với màu xanh greenery nổi bật và thời thượng, những thiết kế này hứa hẹn sẽ khuấy đảo làng thời trang trong thời gian tới.

claret giang le

Nhà thiết kế Claret Giang Lê tại show room của mình ở Hà Nội

Bộ sưu tập mang tên Orphic của nhà thiết kế trẻ Claret Giang Lê sẽ được trình làng vào ngày 27–4 trong khuôn khổ VIFW SS17 tại Gem Center.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận