DJ Martin Garrix – Gương mặt đại diện của Armani Exchange sang Việt Nam biểu diễn

Chàng DJ điển trai người Hà Lan Martin Garrix – Gương mặt đại diện của Armani Exchange sẽ đến Việt Nam để tham dự sự kiện của Heineken vào đêm 4/5

Martijn Gerard Garritsen (sinh ngày 14 tháng 5 năm 1996), được biết đến với nghệ danh là Martin Garrix (cách điệu Mar+in Garri×) là một DJ, nhạc sĩ, kiêm nhà sản xuất người Hà Lan. Anh đứng thứ nhất trong danh sách 100 DJ hàng đầu của DJ Mag năm 2016 và cũng là người trẻ tuổi nhất được trao danh hiệu này.[3] Năm 2016, anh sáng lập nhãn đĩa STMPD RCRDS sau khi rời Spinnin 'Records do tranh chấp bản quyền, trước khi ký kết với Sony Music. Năm 2017, anh được công nhận là DJ thường trú tại Hï Ibiza và 1 lần nữa đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng DJ Mag. Năm 2018, anh được mời biểu diễn tại Olympic mùa đông ở Hàn Quốc.

Chàng DJ Martin Garrix điển trai người Hà Lan – Gương mặt đại diện của Armani Exchange sẽ đến Việt Nam để tham dự sự kiện của Heineken. Chủ nhân của hàng loạt bản hit như In the name of Love; Tremor; Animals;… đã sẵn sàn bùng nổ cùng các raver Sài Thành.

20180405-dj-martin-garrix-0-1

Martijn Gerard Garritsen; được biết đến với nghệ danh là Martin Garrix (cách điệu Mar+in Garri×) là một DJ; nhạc sĩ, kiêm nhà sản xuất người Hà Lan. Anh đứng thứ nhất trong danh sách 100 DJ hàng đầu của DJ Mag năm 2016; và cũng là người trẻ tuổi nhất được trao danh hiệu này.

Năm 2016, anh sáng lập nhãn đĩa STMPD RCRDS; sau khi rời Spinnin ‘Records do tranh chấp bản quyền, trước khi ký kết với Sony Music. Năm 2017, anh được công nhận là DJ thường trú tại Hï Ibiza; và 1 lần nữa đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng DJ Mag. Năm 2018, anh được mời biểu diễn tại Olympic mùa đông ở Hàn Quốc.

20180405-dj-martin-garrix-0-2

Cụ thể hơn; DJ/Producer số 1 thế giới sẽ chính thức xuất hiện trong sự kiện đua xe F1 do thương hiệu bia đình đám thế giới Heineken tổ chức tại Khu Đô Thị Sala; quận 2; TP.HCM. Cùng DJ Martin Garrix khuấy động bầu không khí thăng hoa của bữa tiệc âm nhạc này sẽ là những tiết mục đầy ấn tượng của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như ca sĩ Tuấn Hưng; ca sĩ Mỹ Tâm; ca sĩ Sơn Tùng MTP và ca sĩ Đông Nhi.

20180405-dj-martin-garrix-0-5

Sự kiện “Perfect Experience with F1” sẽ được diễn ra từ 15 giờ đến 23 giờ tại Khu Đô thị Sala; Quận 2; TP.HCM. Đây sẽ là sự kiện miễn phí vé vào cổng và chỉ dành cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên.

Xem thêm thông tin tại:

Facebook: https://www.facebook.com/DAFC.company/

Website: http://www.dafc.com.vn/

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận