DÀN SAO VIỆT DIỆN ÁO DÀI THAM DỰ ĐÊM HỘI “ÁO DÀI XƯA VÀ NAY”

Đông đảo các ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt Nam như: diễn viên múa Linh Nga, Kathy Uyên, Hoa hậu Thuỳ Dung, Trúc Diễm, Diễm Hương... và các doanh nhân Thu Hoài, Valencia Trần đã tề tựu về ngày hội văn hóa áo dài mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Tối 1/3/2017, đông đảo các ngôi sao hàng đầu làng giải trí trong những chiếc áo dài Việt Nam như: Diễn viên múa Linh Nga, Kathy Uyên, nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, Hoa hậu Thuỳ Dung, Trúc Diễm, Diễm Hương, Trương Diệu Ngọc, Hoa hậu quý bà Thu Hoài, Á hậu Lệ Hằng, siêu mẫu Vũ Thu Phương, Thu Hằng, Quang Hùng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Huyền Trang, Ca sỹ Đức Tuấn, Vũ Cát Tường… cùng tham gia đêm văn hóa, thời trang tôn vinh áo dài Việt Nam Xưa và Nay tại Saigon House, Tp. HCM.

linh-nga-si-hoang

Linh Nga và nhà nghiên cứu áo dài Sĩ Hoàng

a11u1373

Nghệ sỹ ưu tú Thành Lộc và doanh nhân Thu Hoài

hbzvn_ValenciaTran

Nữ doanh nhân Valencia Trần và người yêu

Đây là chương trình nghệ thuật giúp công chúng hình dung được sự phát triển của áo dài Việt Nam qua các thời kỳ và từng cột mốc thời gian nhất định trong lịch sử, đồng thời giới thiệu những phong cách áo dài đương đại của các nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Thủy Nguyễn, Adrian Anh Tuấn, Hà Linh Thư, Tùng Vũ, Chu La, Tú Ngô & Nguyễn Minh Phúc.

hbzvn_designer

Trước show diễn, khách mời có cơ hội thưởng lãm triển lãm áo dài Xưa và Nay với nhiều hiện vật gốc có giá trị do nhà thiết kế Sĩ Hoàng sưu tầm. Đặc biệt, dàn nhạc dân tộc trình diễn live tại show diễn đã dẫn dắt người xem đến với những cung bậc cảm xúc qua từng cột mốc đáng nhớ trong lịch sử. Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 4, được tổ chức từ ngày 3 đến ngày 17/3/2017.

Cùng ngắm dàn sao trong trang phục áo dài truyền thống tham gia đêm hội áo dài.

kathy-uyen-a-hau-th24f9374thu-hang-duc-tuannguoi-mau-huyen-tra24f925fvu-thu-phuong

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận