Bà bầu Thu Minh khoe vẻ rạng ngời viên mãn trước khi sinh con đầu lòng

Hình ảnh "Nữ Hoàng nhạc Dance" rạng ngời, tươi tắn và quyến rũ dù đang mang bầu "nặng nề" chứng tỏ Thu Minh vẫn là một trong những ngôi sao tràn đầy năng lượng nhất showbiz Việt

Trước khi bước vào những tuần cuối cùng của thai kỳ, ca sỹ Thu Minh – gương mặt trang bìa của Harper’s Bazaar tháng 5/2015 đã thực hiện bộ ảnh nhằm lưu giữ lại những kỷ niệm lúc mang thai đứa con đầu lòng của mình. Trong ảnh bà mẹ tương lai khoe vẻ đẹp viên mãn và rạng ngời hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng của mình.

THUMINH-NKHLL003 THUMINH-NKHLL004

Trong suốt thời gian mang thai, nữ ca sỹ vẫn “vác bụng bầu” tự tay tổ chức Cúp Polo Từ thiện Quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động tích cực với phong trào bảo vệ động vật hoang dã, không ngại liên tục lên sân khấu biểu diễn những ca khúc hit với chất giọng cao vút mà không hề bị ảnh hưởng bởi sức khỏe. Và đặc biệt, cô vẫn đồng hành cùng Vietnam Idol suốt một khoảng thời gian từ vòng audition cho đến chọn ra được Top 8 cho vòng liveshow với tần suất làm việc dày đặc.

THUMINH-NKHLL007 THUMINH-NKHLL009

THUMINH-NKHLL012 THUMINH-NKHLL014

Việc tạm thời rời xa “ghế nóng” Vietnam Idol 2015 trong một khoảng thời gian cũng khiến Thu Minh có chút “tiếc nuối” nhưng vì thiên chức lớn nhất của cuộc đời, cô sẽ phải tạm dừng lại mọi hoạt động từ thời điểm này để chuẩn bị cho khoảnh khắc lâm bồn sắp đến gần. Nữ ca sỹ sẽ sớm quay trở lại showbiz ngay khi sức khỏe đã ổn định và sẵn sàng cho các dự án âm nhạc đã được chuẩn bị sẵn ngay từ lúc này.

THUMINH-NKHLL016

Ảnh: Thiên Minh – Stylist: Đinh Thanh Long

Đừng bỏ qua:

Bình luận