Hồng Nhung nổi bật trên thảm đỏ đêm thứ 3 Vietnam Designer Fashion Week 2016

Đến ủng hộ nhà thiết kế Hà Linh Thư, nữ diva của những bản tình ca gây chú ý với kiểu trang tóc cầu kỳ, phụ kiện lạ mắt và đặc biệt là cách trang điểm mắt cầu kỳ nhiều màu sắc.

tham-do-featured

Ngày thứ ba của Tuần lễ thời trang nhà thiết kế Việt Nam – Vietnam Designer Fashion Week 2016 giới thiệu bộ sưu tập của nhà thiết kế Hà Linh Thư và hai thương hiệu Maschio, Cashew. Bên cạnh giới mộ điệu thời trang, những tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí cũng đến ủng hộ các nhà thiết kế Việt Nam.

Nhân vật thu hút ống kính giới truyền thông nhất trong đêm là ca sĩ Hồng Nhung. Khác với phong cách thanh lịch nhẹ nhàng thường thấy, nữ diva của những bản tình ca làm mới mình với thiết kế cúp ngực táo bạo của Hà Linh Thư. Cô còn có phần lấn át các chân dài nhờ chọn kiểu tóc cầu kỳ, sử dụng phụ kiện lạ mắt. Hơn hết, Hồng Nhung tiếp tục thu hút sự chú ý với cách trang điểm mắt cầu kỳ, nhiều màu sắc. Ở đêm thứ nhất, Hồng Nhung đã gây “sốc” với đôi mắt đen đính lông vũ.

Hồng Nhung

Hồng Nhung

Anh (7)

Cặp song sinh đáng yêu Tôm – Tép mở màn show Hà Linh Thư

Thay đổi phong cách bất ngờ còn có Chi Pu, cô tạm gác lại phong cách trong sáng nhẹ nhàng bằng các thiết kế đậm chất nữ tính để theo đuổi vẻ đẹp nền nả bí ẩn. Xuất hiện trên thảm đỏ, Chi Pu mặc áo dài đen in họa tiết tranh Đông Hồ và hoa tai to bản, cá tính.

tham-do-dem-thu-3-vietnam-designer-fashion-week-2016-00005

Chi Pu

Trong khi đó Lan Khuê, Sỹ Thanh, Hương Ly… vẫn đủ sức gây ấn tượng bằng những thiết kế an toàn, thể hiện sự thanh lịch nhẹ nhàng.

Hương Ly

Hương Ly

Lan Khuê

Lan Khuê

 

Sỹ Thanh

Sỹ Thanh

Xuân Lan

Xuân Lan

 

Kelbin Lei với phong safari

Kelbin Lei với phong cách safari

MC Phương Mai vừa thanh lịch vừa sexy trong quần tây và áo vải voan

MC Phương Mai vừa thanh lịch vừa sexy trong quần tây và áo vải voan

 

Ảnh: C.T

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận